Đồ vật phong thủy cho bàn làm việc

đồ vật phong thủy cho bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi hội tụ những tinh túy và là nơi quan trọng giúp công việc của chúng ta được thuận lợi và hanh thông. Thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy chỉ là một phần nhỏ giúp tài lộc thăng tiến. Bên cạnh đó đồ vật phong thủy cho bàn làm việc cũng vô cùng quan trọng. 

1. Chậu cây cảnh nhỏ

Những chậu cây cảnh nhỏ không chỉ góp phần thanh lọc không khí trong phòng, điều hòa không khí. Mà bên cạnh đó còn có thể hút tài lộc cho bạn. Những loại cây như: hồng môn, vạn thiên thanh, hoàng kim,… Đây là những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc rất tốt mà bạn có thể sử dụng.

Nhưng lưu ý là hãy chọn những cây tươi tốt, khỏe mạnh, đặt ở nơi nhiều ánh sáng và thông thoáng. Tối kị để cây héo, khô sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy nơi làm việc.

2. Bể cá mini

Bên cạnh chậu cây cảnh nhỏ thì bể cá mini cũng là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mà bạn có thể chọn lựa. Còn gì thư thái hơn khi ngắm nhìn bể cá mini sau trong giờ giải lao.

Nuôi cá cảnh giúp cân bằng sinh thái, đem lại may mắn và tạo cảm hứng cho công việc. Nên đặt bể cá ở những nơi rộng rãi, vừa tầm mắt. Theo quan niệm phong thủy, hướng tốt nhất để đặt bể cá là Bắc hoặc Đông Nam. Đây là hai hướng đại diện cho may mắn và giàu có. Bởi vậy sẽ rất tốt cho phong thủy bàn làm việc.

Chọn những loại cá nhỏ, bơi chậm và có đuôi hay vảy đẹp để trang trí thêm đẹp mắt.

3. Quả cầu phong thủy – Đồ vật phong thủy cho bàn làm việc

Đây là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc dễ gặp và dễ dùng nhất. Hầu như tất cả mọi người đều chọn quả cầu phong thủy để đặt trên bàn làm việc. Người xưa quan niệm hình dáng tròn đầy của quả cầu đại diện cho sự trôi chảy và thông suốt trong công việc.

Đồ vật phong thủy này được xem là mang lại sự thông tuệ, uyên bác cho chủ nhân. Rất nhiều các loại đá như: mắt mèo, mắt hổ, thạch anh,…. được dùng. Khi chọn mua cầu phong thủy bạn nên đến những cửa hàng uy tín như Xtop,… để mua được đồ chất lượng nhất.

4. Tượng linh vật

Nếu bàn làm việc quá nhỏ không để vừa cây cảnh hoặc bể cá thì tượng linh vật là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mà bạn có thể tham khảo.

Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất trên con đường thăng tiến công việc như: tỳ hưu, cá chép hóa rồng,… đều được chọn. Loại linh vật hài hòa về kích cỡ, màu sắc, chất liệu,… với chủ nhân để tránh tương khắc.

Những linh vật này đều được coi là rất linh thiêng, bởi vậy hãy giữ cho chúng sạch sẽ, tránh bụi bẩn làm cản trở đường phát triển công việc.

Như vậy là Cunghoangdao.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin về đồ vật phong thủy cho bàn làm việc. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *