Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

cung sư tử hợp với cung nào

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất? Ai sẽ là người yêu, người bạn đời của cung Song Tử. Là một người đang có cảm tình với Sư Tử chắc chắn bạn sẽ có câu hỏi này. Vậy ngày hôm nay, Cunghoangdao xin bật mí cho các bạn biết nhé. Hãy chú ý theo dõi nào.

Tính cách cung Sư Tử

Trước khi biết cung Sư Tử hợp với cung nào nhất. Chúng ta hãy tìm hiểu qua tính cách của cung Sư Tử để biết thêm về cung này nhé.

Sư Tử là chòm sao được chiếu mệnh bởi Mặt Trời, là biểu tượng của lòng kiêu hãnh và sức mạnh. Cậu ấy có tính tự lập rất cao, không thích phụ thuộc quá nhiều vào ai. Sư Tử là người năng động, nồng nhiệt và tò mò.

Sư Tử bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra lại rất ấm áp. Sư Tử sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mà không hề toan tính gì cả. Sư Tử rất ghét bóng tối và sự cô đơn, thích sự ồn ào náo nhiệt. Với tính cách như vậy thì cung Sư Tử hợp với cung nào nhất.

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Top 1: Cung Bảo Bình

Khi Sư Tử và Bảo Bình yêu nhau thì đây là sự kết hợp của sự linh hoạt và tầm nhìn rộng. Đây là mối tình rất đẹp và có thể đi đến hôn nhân. Với bản tính gan dạ của cả hai thì không gì là không thể.

Cả 2 sẽ quấn quýt nhau để cho những ngày bên nhau thêm nồng nàn. Tuy không thể tránh được những lúc bất đồng nhưng sự khoan dung của Bảo Bình sẽ làm dịu tất cả.

Top 2: Cung Bạch Dương

Nếu nói về cung Sư Tử hợp với cung nào nhất thì không thể thiếu Bạch Dương. Mặc dù không hoàn hảo như đôi Sư Tử – Bảo Bình nhưng cặp đôi này lại có gì đó rất thu hút.

Cả Sư Tử và Bạch Dương đều là những người có tính lãnh đạo cao. Vậy nên không biết trong tình yêu ai sẽ là người làm chủ đây. Nếu họ yêu nhau thì chắc chắn sẽ rất thú vị. Hai cung này kết hợp với nhau thì rất ăn nên làm ra đó.

Có thể đôi lúc cả hai sẽ mệt mỏi vì đều muốn làm chỉ huy, nhưng hãy học cách nhường nhịn nhau nhé.

Top 3: Cung Kim Ngưu

Đây là một cặp vừa bù trừ, vừa tương đồng lẫn nhau. Kim Ngưu từ tốn, đơn giản sẽ giúp Sư Tử biết kiềm chế tình bộc phát, Khi hiểu rõ về nhau thì sẽ thấy cả hai khao khát được yêu thương như thế nào. Cả hai sẽ say mê và luôn cố dành thời gian cho nhau dù có bận đến mấy. Đây là tình yêu trung thành và rất sâu sắc.

Vậy là chúng ta đã biết được cung Sư Tử hợp với cung nào nhất rồi. Tình yêu là duyên số nên hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé, sẽ hạnh phúc cả thôi.

Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *