Cung Song Tử hợp với cung nào | Tình yêu của 12 chòm sao

song tử hợp với cung nào, nữ sinh năm 1998 hợp với tuổi nào

Cung Song Tử hợp với cung nào hay Song Tử có yêu được Ma Kết không. Đó là câu hỏi thường gặp của cung Song Tử. Vậy ngày hôm nay hãy cùng Cunghoangdao đi giải đáp thắc mắc này nhé.

Tính cách của cung Song Tử

Nếu bạn có ngày sinh từ 22/5 – 21/6 thì bạn là người thuộc cung Song Tử đó. Song Tử chịu sự chi phối của sao Thủy nên người thuộc cung này rất thông minh, nhanh nhẹn và dễ thích ứng. Cung Song Tử có khả năng giao tiếp rất tốt, họ có sự tự tin và khướu hài hước.

Vì người cung Song Tử nhanh nhẹn, thích khám phá nên đa số họ có nhược điểm là thay đổi rất nhanh. Đôi khi trong đầu họ lại tồn tại nhiều dòng suy nghĩ. Có thể chỉ phút trước còn đang thế này, nhưng lúc sau đã lại khác, rất khó nắm bắt.

Với tính cách như vậy, cung Song Tử hợp với cung nào sẽ là một câu hỏi lớn. Người yêu cung Song Tử phải là người có tính cách tương đồng hoặc bù trừ với Song Tử.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào? Ngay sau đây các bạn sẽ có câu trả lời:

Top 1: Ma Kết

Nghe có vẻ lạ nhưng đó là sự thật đó. Ma Kết chính là một nửa hoàn hảo của Song Tử. Đây là 2 cung hoàng đạo có tính cách không giống nhau, nếu không muốn nói là trái ngược. Thế nhưng sự trái ngược ấy lại bù trừ cho nhau.

Song Tử là người cả thèm chóng chán, Ma Kết lại là người cực kỳ nghiêm túc và thích sự ổn định. Thế nhưng nếu yêu nhau thì chẳng có gì có thể ngăn cách họ. Song Tử rất chịu thuần phục trước Ma Kết, có lẽ là do sự bí ẩn của cung này làm Song Tử rất muốn khám phá.

Ma Kết và Song Tử thực sự chính là đại diện cho sự bù trừ trong tình yêu.

Top 2: Bảo Bình

Khi một Bảo Bình sáng tạo kết hợp với Song Tử nhanh nhẹn thì đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng phải thực sự hiểu ý nhau thì sự kết hợp ấy mới có thể đi đến thành công được.

Do cả 2 có tính cách tương đồng nên họ rất hợp nhau, trong tình yêu 2 bạn ấy rất ít mâu thuẫn. Đặc biệt nếu không thể đến với nhau thì các bạn ấy vẫn có thể làm bạn thân được. Tuy nhiên để có một tình yêu bền vững thì phải luôn biết trân trọng nhau và yêu thương nhau.

Top 3: Thiên Bình

Mặc dù không được hoàn mỹ như Ma Kết hay Bảo Bình, thì Thiên Bình vẫn có thể hợp với Song Tử. Cả 2 có sự tương đồng về cách nhìn nhận cuộc sống. Nếu yêu thì cả 2 rất thích công khai tình cảm, khoe cho mọi người cùng biết. Nhưng đôi khi điều này không phải là tốt.

Sự quan tâm và yêu thương của Thiên Bình cho Song Tử sẽ khiến cả 2 cảm thấy mình rất hạnh phúc. Điều này giúp cậu ấy thêm trân trọng Thiên Bình, thêm yêu đời để miệt mài sáng tạo hơn.

Top 4: Cung Sư Tử

Sư Tử tượng trưng cho sao sự nóng bỏng vì cậu ấy là lửa. Cả 2 đều ưa thích những chỗ đông người, sôi động. Những bữa tiệc, âm nhạc,…đều là nơi cả 2 sẽ không thể vắng mặt nhất là khi đã yêu nhau.

Tuy nhiên cả 2 có sự nhận thức về tình yêu rất khác biệt, điều này làm mối quan hệ của họ nảy sinh ra nhiều vấn đề. Song Tử khi yêu sẽ sử dụng lý trí còn Sư Tử thì đặt con tim lên đầu. Vì thế cả 2 hãy cùng nhau thống nhất chung quan điểm về mọi chuyện thì tình yêu của 2 bạn sẽ bền lâu nha.

Xem thêm: Mẹo phong thủy giúp công việc thuận lợi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *