Cách chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi

chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi

Hướng ngồi làm việc là một điều khá quan trọng trong phong thủy. Nó phần nào giúp công việc, cuộc sống của bạn phát triển. Vậy làm cách nào để biết được hướng ngồi làm việc của mình. Cunghoangdao.vn xin bật mí cách chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi. Hãy chú ý theo dõi.

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Trước khi sắp xếp bàn làm việc chúng ta phải xem hướng ngồi làm việc theo tuổi. Điều này quan trọng với những người lãnh đạo, hoặc những người có chức vụ cao. Đối với nhân viên thì việc chọn cũng tùy theo ý kiến của bạn, của cấp trên. Tuy nhiên đối với bất cứ tuổi nào thì cũng phải chú ý những điều sau:

  • Vị trí ngồi làm việc hướng ra cửa, nhưng không được đối diện với cửa chính. Cách này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, thoải mái không bị mất tập trung khi làm việc.
  • Sau lưng ghế phải có điểm tựa, có thể là một bức tường. Tuyệt đối không được ngồi quay mặt vào tường.
  • Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi tuyệt đối tránh vị trí trung tâm phòng. Sẽ dễ bị cô lập trong công việc.

Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi

Cách chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi dựa vào tuổi sẽ giúp bạn cải thiện công việc cực kỳ tốt.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Tý

Chọn hướng ngồi làm việc của người tuổi Tý là hướng Đông Nam. Bính Tý là hướng chính Tây, Mậu Tý là hướng chính Bắc. Canh Tý sẽ là hướng chính Đông. Nhâm Tý thích hợp với hướng Đông Nam.

Hướng ngồi làm việc người tuổi Sửu

Hướng ngồi làm việc của người tuổi Sửu là hướng Đông Nam. Đinh Sửu là chính Tây, Kỷ Sửu là hướng chính Bắc. Tân Sửu là chính Đông và Quý Sửu là hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc của người tuổi Dần

Cách chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi của người tuổi Dần là hướng Đông Nam. Hoặc một số hướng như lệch Nam cũng sẽ rất tốt cho người tuổi Dần

Hướng ngồi làm việc của người tuổi Mão

Cũng giống với người tuổi Dần, tuổi Mão chọn những hướng như Đông Nam cũng sẽ cực tốt cho phong thủy.

Người tuổi Thìn

Chọn hướng ngồi làm việc của người tuổi Bính Thìn là chính Tây, Mậu Thìn là chính Bắc. Canh Thìn là chính Đông và Nhâm Thìn là chính Nam

Người tuổi Tỵ

Phía Đông Nam là hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Tỵ. Hướng ngồi này sẽ giúp thuận buồm xuôi gió trong công việc, rất tốt với vận khí.

Các bạn nhớ đón đọc phần 2 sẽ ra mắt vào dịp tết nguyên đán Ất Hợi. Nhớ đón đọc nhé tại đây

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *