Vì sao Thiên Yết hay rơi vào trạng thái cô đơn

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết luôn xếp hạng đầu về tính cách khó hiểu cũng như những mâu thuẫn tình cảm rắc rối nhưng sâu thẳm trong trái tim thiên yết …

Vì sao Thiên Yết hay rơi vào trạng thái cô đơn`hãy cùng cunghoangdao.vn tìm hiểu nhé các bạn

Mong muốn có tình yêu bền vững cũng luôn sẵn sàng để yêu thương một ai đó hết lòng, thế nhưng, vì sao rất nhiều Thiên Yết vẫn phải trải qua cảm giác của một FA?

Vì sao Thiên Yết hay rơi vào trạng thái cô đơn

Vì sao Thiên Yết hay rơi vào trạng thái cô đơn

Bọ Cạp – cung hoàng đạo luôn “yêu nhiều hơn”

Thuộc nhóm các cung Nước nên Bọ Cạp luôn sở hữu sự nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng giàu tình cảm bậc nhất. Khi yêu thương một ai đó thật lòng, các Bọ Cạp thường không ngần ngại trao cho đối phương tất cả những gì chân thành nhất của mình một cách không chút dối trá.

Nếu như trong tính cách ngày thường, các Thiên Yết thường là những người thích phân rõ thiệt – hơn, luôn tính toán để có được nhiều lợi thế dành cho mình thì ngược lại, trong tình yêu, họ lại trở thành rất kém trong việc hiểu rõ “thế nào là đủ”. Một Bọ Cạp thích quan tâm đến người yêu, họ sẽ mong muốn kiểm soát cả thế giới của đối phương, không để lọt ra một chút kẽ hở nào. Một Bọ Cạp có bản năng chăm sóc nửa kia lại dễ biến mình trở thành “bảo mẫu” khiến đối phương ngán ngẩm. Trong thế giới tình yêu của Bọ Cạp, chỉ có sự hết lòng, hết sức, yêu hết mình chứ không tồn tại sự độc lập, tự do vốn có của mỗi người. Đó là lý do vì sao mối tình giữa một Bọ Cạp với nhóm các cung Khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình) lại thường có một kết cục buồn.
Thêm vào đó, sự kết hợp giữa tính cách nhiều tự trọng với tính nhạy cảm vốn có lại trở thành rắc rối hàng đầu của Bọ Cạp trong tình yêu. Dù yêu nhiều đến đâu, Bọ Cạp cũng không bao giờ trở thành kẻ bi lụy phải van nài tình cảm của người khác. Họ không muốn và cũng không thể thay đổi những tính cách cố hữu của bản thân để níu kéo một ai đó. Thế nhưng, họ lại quá nhạy cảm để nhận ra bất cứ thay đổi nào dù nhỏ nhất của người mình yêu để rồi tự đem trong mình những vết thương không thể nói thành lời. Một Thiên Yết yêu thương càng nhiều thì càng dễ giam mình trong chiếc vòng luẩn quẩn giữa yêu và hận.

Xem thêm : Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 2 ( Phần 2 )