Tử vi thứ hai của 12 cung hoàng đạo ( 14-11-2016)

Dù có nhiều điều khiến Song Tử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền

Tử vi thứ hai của 12 cung hoàng đạo ( 14-11-2016)

Tử vi thứ hai của 12 cung hoàng đạo ( 14-11-2016)

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khiêm tốn nhưng đừng tự hạ thấp mình nhé Bạch Dương! Nếu chính bạn còn tự ti về năng lực của mình thì ai sẽ là người dám đặt niềm tin vào bạn. Chỉ vì điều đó mà bạn lại đã để mất rất nhiều cơ hội tốt cho bản thân mình. Hãy tự tin về năng lực và cả ngoại hình của bạn. Nếu như bạn làm được điều đó, tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở đó.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa chòm sao tư lự Kim Ngưu ạ! Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn. Hãy thử hết sức mình một lần thì bạn mới có thể thấy khả năng của mình đến đâu được chứ. Những người chưa từng biết thất bại sẽ chẳng bao giờ có thể vươn tới thành công.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Cốm

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 1

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Ngư

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù có nhiều điều khiến Song Tử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay thôi. Hai bạn đã chơi với nhau từ rất lâu và hiểu rõ nhau đến từng thói quen, sở thích. Giận dỗi nhỏ nhặt thế này chỉ là chuyện thường tình qua ngay thôi, Song Tử bướng bỉnh ạ.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Nâu

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa rồi để quên là sẽ bị “phản đòn” đấy nhé. Hãy để tử vi hàng ngày nhắc nhở vì tính đãng trí khó chữa của bạn.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Vàng

Tài vận: ★

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Sư Tử đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu “đèn xanh” đến vào buổi tối. Nếu thấy đối phương đã đủ chân thành thì bạn cũng hãy rộng lượng mà bỏ qua đi nhé. Hãy nhớ rằng, đừng mang những câu chuyện tình hoàn mỹ trên điện ảnh xứ Hàn để áp dụng vào thực tại.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 3

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gia đình mang đến cho Xử Nữ nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và động lực to lớn để đứng dậy và vượt qua. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn là chòm sao vô cùng may mắn đó Xử Nữ ạ. Hãy luôn biết trân trọng điều này nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu bạn không khéo léo từ chối thì những cám dỗ xung quanh sẽ rất dễ làm bạn mất nhiều thời gian công sức mà lại bỏ bê công việc còn dang dở của mình. Tử vi hàng ngày nhắc trước để Thiên Bình chuẩn bị sẵn cho mình những lời chối hợp lý nhất. Bạn còn nhiều thời gian để thư giãn về sau nhưng công việc của bạn thì đang gấp gáp lắm rồi. Nếu không hoàn thành, e rằng uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm rất nhiều trong mắt 12 cung hoàng đạo còn lại đó.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Tử

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó để thích nghi được. Thật là không hề dễ dàng khi Thiên Bình là chòm sao không hề thích sự đổi mới trong 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Vàng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 10

Chòm sao đồng hành may mắn: Xử Nữ

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 14/11/2016 của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi. Nhân Mã hãy yên tâm rằng khoảng thời gian này sẽ chẳng thể kéo dài lâu đâu. Sau cơn mưa sẽ lại xuất hiện cầu vồng mà.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Cam

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 7

Chòm sao đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội thì nhất định bạn sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Bạn cần phải nhớ rằng, chẳng có ai đi tới thành công mà chỉ cần bước trên thảm đỏ. Hãy nhìn vào cả quá trình phấn đấu của họ để thấy giá trị của ngày hôm nay. Tử vi thứ hai tin chắc bạn sẽ làm được điều đó.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Tím

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 6

Chòm sao đồng hành may mắn: Bạch Dương

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Hôm nay mới là ngày đầu tuần nên bạn bè của bạn cũng đang quay cuồng với những công việc mới mà. Vậy thì, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình và những bạn trong 12 cung hoàng đạo khác nhỉ? Cũng đã lâu bạn không có dịp ngồi quây quần bên gia đình mình rồi đó.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Tử vi thứ hai ngày 14/11/2016 – cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Nếu bạn mất bình tĩnh thì sẽ chỉ càng làm mọi việc thêm rối loạn mà thôi. Một thời gian sau nhìn lại, bạn sẽ thấy hình ảnh mình lúc này trông thật buồn cười. Tại sao mình cứ phải lo nghĩ trong khi mọi chuyện chẳng hề đến mức như vậy nhỉ?

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Xem thêm : Truyện 12 chòm sao và ngôi trường cấp 3 (Phần 16)