Tử vi thứ 6 ngày 9/12/2016 cung hoàng đạo của 12 chòm sao

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 9/12/2016 cung hoàng đạo của 12 chòm sao để biết được tử vi chiêm tinh diễn biến cuộc sống chòm sao của bạn ngày 9-12 hôm nay.

Lá số tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 6 ngày 9-12-2016 sẽ cho phép bạn khám phá về các dự báo của các chòm sao cho cung của bạn trong hoàng đạo liên quan đến đời sống tình cảm, tiền bạc, Công việc và Tâm trạng của bạn…

Xem tử vi thứ 6 ngày 9/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao

Tử vi ngày 9/12/2016 của bạch dương.

Bạn sẽ đúng khi chịu đựng được các tác động nhất định. Hãy mạnh dạn lên và theo đuổi con đường mà mình đã chọn, bạn sẽ không hối tiếc. Hãy đề phòng các tình huống bất ngờ mà bạn không nhận ra. Hãy thận trọng và kiên đính với cách tiếp cận và nỗ lực của mình.

Tâm trạng:

Bạn sẽ phải cắt giảm bớt công việc của mình để giữ tinh thần thư thái, mặc dù vậy, đừng trở nên cáu kỉnh. Đó là những gì cần làm để giữ sự cân bằng.

Tiền bạc:

Hành động cương quyết là cần thiết để nhẫn nhục chịu đựng. Bạn sẽ vượt quá giới hạn đó một cách hiệu quả.

Công việc:

Làn gió mới đang kích thích óc sáng tạo của bạn. Đừng kìm nén bản thân mình, hãy thể hiện quan điểm của mình mà không cần chần chừ.

Tình yêu:

Bạn sẽ cảm thấy một nhu cầu vẹn toàn cảm xúc mạnh mẽ hơn ngày hôm nay. Nếu bạn còn độc thân,đừng để cho bản thân nghĩ đến sự bi quan và nghĩ đến cái chết. Những ngôi sao sẽ mỉm cười với bạn, không phải hoài nghi gì nữa.

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao-2

Tử vi ngày 9/12/2016 của kim ngưu.

Bạn quá nhạy cảm để đưa ra bất kỳ đánh giá nào về những sự việc xảy ra. Đừng ép mình hành động cứng nhắc. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi suy nghĩ một cách hợp lý về mọi điều – đây là thời điểm để bắt đầu thực hiện một chế độ ăn kiêng hay từ bỏ những thói quen có hại.

Tâm trạng:

Theo bản năng, những lựa chọn của bạn luôn đúng, đừng lãng phí thời gian chần chừ gì nữa trong ngày hôm nay.

Tiền bạc:

Kiểm tra tỉ mỉ mọi thứ với người thân thiết và tin cậy nhất của bạn sẽ giúp sửa chữa những nhầm lẫn trong quỹ tài chính của bạn.

Công việc:

Bạn có khả năng ổn định bạn cần để tạo ra những nỗ lực đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn đang làm cho hành động của mình trở nên chắc chắn hơn.

Tình yêu:

Hãy gạt đi quá khứ mà bạn gặp phải hôm nay, và bạn sẽ có thể tiếp tục cuộc sống đáng yêu của mình.

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao-3

Tử vi ngày 9/12/2016 của song tử.

Những tuyên bố mà bạn đưa ra sẽ được chú ý, và bạn sẽ vừa tàn đầy năng lượng và làm việc có hiệu quả trong việc theo đuổi các mục tiêu của bạn. Việc ăn quá nhiều vào buổi tối có thể khiến bạn có thể tăng cân – lúc này, sự chuẩn mực sẽ là chìa khóa. Bạn cần nghỉ ngơi và tập thể dục để cảm thấy tốt hơn

Tâm trạng:

Đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ để vượt qua phiền lụy và lo lắng của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ điều này.

Tiền bạc:

Chắc chắn rằng bạn duy trì được hiệu quả làm việc của bản thân. Hãy kiên nhẫn, và bạn sẽ thấy điều bạn ấp ủ ngày hôm nay sẽ là bệ phóng cho bạn trong tương lai.

Công việc:

Không khí ở nơi làm việc đang rất khuyến khích bạn sáng tạo. Đừng do dự tăng thêm năng lượng cho chính bạn.

Tình yêu:

Đối tác của bạn sẽ trở nên thẳng thắn hơn thường lệ. Hãy làm tương tự như vậy, và mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn. Nếu bạn vẫn còn đơn thương, nhớ là hãy thành thật trướck hi bạn cám dỗ bất cứ ai.

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao-4

Tử vi ngày 9/12/2016 của cự giải.

Sự lạc quan của bạn là điều mặc nhiên đối với những người xung quanh. Hãy truyền cảm hứng tới mọi người. Bạn đang lấy lại sự cân đối về ngoại hình và phản xạ của bạn sẽ nhanh hơn. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Tâm trạng:

Bạn cần thay đổi, thay đổi không khí, thoát khỏi những thứ đã nói và đã làm. Hãy thực hiện ngay bây giờ trước khi bạn cảm thấy mọi thứ bão hoà.

Tiền bạc:

Bạn sẽ cần thời gian vào những chuyên vô ích, và bạn sẽ dễ dàng bị phân tâm vào những vấn đề tài chính

Công việc:

Bạn đang sắp xếp các tình huống theo trật tự. Bạn sẽ tiếp tục những nỗ lực của mình một cách xây dựng

Tình yêu:

Bạn có thể thương lượng để đạt được sự hòa giải với đối phương của bạn. Bạn cần biết làm thế nào để lui lại để có khả năng khôi phục một lần nữa sau đó. Một cuộc gặp gỡ có thể thay đổi cuộc sống của bạn nếu bạn đang độc thân.

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao-5

Tử vi ngày 19/12/2016 của sư tử.

Bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều hơn về những khía cạnh quan trọng hơn trong cuộc sống. Hãy để mình thư giãn! Bạn sẽ có trạng thái tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần là đề phòng những hậu quả của việc lao động quá sức và có kế hoạch sử dụng năng lượng hợp lý hơn.

Tâm trạng:

Đây là lúc bạn thừa nhận rằng mình cũng có giới hạn… Sẽ rất đúng đắn nều bạn tin tưởng sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tiền bạc:

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn đối đầu với các vấn đề hóc búa có liên quan tới tài chính của bạn. Hãy tự hào vì những nỗ lực của bản thân bạn.

Công việc:

Một vấn đề trong một hồ sơ hoặc dự án sẽ trở nên nguy hiểm nếu nó là nguyên nhân chính. Hãy kiểm tra hồ sơ trước khi đóng lại.

Tình yêu:

Bạn đang bước ra khỏi vỏ bọc của chính mình và sẽ có đủ vật chất cần thiết nhằm thỏa mãn những uốc muốn chân thực và rộng lớn với sự tự tin. Đối phương của bạn lĩnh hỗi rất tốt trong ngày hôm nay.

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao-6

Tử vi ngày 9/12/2016 của xử nữ.

Bạn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển cá nhân- bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi bộc lộ cảm xúc bản thân mình. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chế độ ăn uống cân bằng. Sẽ là tốt cho bạn khi thực hiện một sở thích mang tính sáng tạo

Tâm trạng:

Bạn hoàn toàn hài lòng với các mối quan hệ. Bạn sẽ có sự hỗ trợ vững chắc và tích cực để thực hiện các dự án của mình.

Tiền bạc:

Những người xung quanh bạn sẽ cần bạn hỗ trợ về mặt tài chính. Đây là lúc để bạn giúp đỡ mọi người.

Công việc:

Tham vọng của bạn sẽ đưa bạn đi khám phá nhiều con đường mới. Sự kiên trì là tài sản lớn nhất của bạn đấy

Tình yêu:

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách nghĩ của người bạn yêu. Đừng quá cứng đầu để giữ vững lập trường của bạn, hãy linh hoạt một chút. Bạn đang trải qua một quá trình đòi hỏi thời gian.

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao-7

Tử vi ngày 9/12/2016 của thiên bình.

Bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu và cả ngàn nhiệm vụ đang bủa vây bạn cùng một lúc, vì vậy cần biết điều gì cần được ưu tiên. Bạn sẽ phải phân bổ sức lực của mình để có thể giải quyết công việc hợp lý. Hãy suy nghĩ về việc chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Tâm trạng:

Bạn cảm thấy cần phải sắp xếp nhiều chi tiết thực tế. Nguồn năng lượng tinh thần thật phù hợp khi thực hiện như vậy.

Tiền bạc:

Bạn hành động bằng một thái độ tích cực và cẩn thận. Tinh thần tự làm việc được định hình một cách hợp lý

Công việc:

Đừng để chính bạn lần lữa bởi tính cách mạnh mẽ của một số người. Bạn cũng có những điểm mạnh riêng.

Tình yêu:

Bạn không sẵn sàng một cách tự nguyện để hỏi chính bạn những câu hỏi khó trả lời. Bạn sec cần nhìn đúng đắn hơn trên phương diện hành vi và thảo luận nó với đối phương của bạn, vì vậy bạn cần nhìn chính xác sự hiểu lầm đang diễn ra như thế nào.

Tử vi ngày 9/12/2016 của thiên yết.

Bạn sẽ tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ để hướng tới phía trước, đó chính là sự nhiệt tình ẩn dấu trong con người của bạn. Những thứ bận rộn trong cuộc sống đời thường sẽ không còn đi theo bạn. Bạn đang làm mọi thứ để có được những điều may mắn và tạo ra những sự khác biệt.

Tâm trạng:

Đã đến lúc bạn phải nghí đến hạnh phúc của bạn và không nhượng bộ những vấn đề mà bạn không chịu đựng được.

Tiền bạc:

Bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bạn có một cái nhìn toàn diện hứu ích cho tất cả mọi người. Hãy thể hiện quan điểm của bạn và cũng tăng sự hoài nghi của bạn.

Công việc:

Bạn đang không thể lay chuyển được và bạn sẽ càng như vậy hơn bao giờ hết. Những nghi ngờ về khả năng của bạn biến ất mang lại những kết quả tốt.

Tình yêu:

Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn thực sự có ích hơn nhiều đối với người yêu của mình hơn bạn tưởng … và đơn giản chỉ bằng cách nhìn nhận khác đi.

Tử vi ngày 9/12/2016 của nhân mã.

Bạn sẽ có thể thoải mái tự do sáng tạo. Bước ra khỏi vỏ ốc và khẳng định mình! Mặt khác, sức khỏe của bạn sẽ có chuyển biến. Điều quan trọng là biết cân bằng các hoạt động của bạn trong ngày.

Tâm trạng:

Bạn đang trở thành một kẻ xúi giục hơn bao giờ hết và sẽ rất giỏi phân biệt những lịch trình ẩn giấu của những người bạn nói chuyện.

Tiền bạc:

Một số người sẽ cần bạn và họ sẽ thể hiện điều này rất rõ ràng. Hãy cẩn thận về những bảo đảm.

Công việc:

Hôm nay là một ngày đẹp trời để đưa sự nghiệp của mình theo một hướng mới…Đây là thời điểm hợp lý để thực hiện điều đó.

Tình yêu:

hãy đứng lại trước khi bạn phản ứng một điều gì đó. Một số nỗi sợ hãi của bạn là vô căn cứ. Bạn quá tự ti vào chính mình để đưa ra một câu trả lời làm hài lòng tất cả mọi người. Người bạn yêu ảnh hưởng đến bạn rất nhiều.

Hinh-anh-tu-vi-thu-6-ngay-9122016-cung-hoang-dao-cua-12-chom-sao-8

Tử vi ngày 9/12/2016 của ma kết.

Bạn cư xử nghiêm khắc hơn bình thường, đó có thể là biểu hiện của một tâm trạng không tốt. Hãy mở lòng mình hơn với mọi người. Có những trái ngược trong quan điểm của bạn và sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bạn nên phân bổ thời gian làm việc hợp lý để đạt hiệu quả cao.

Tâm trạng:

Bạn sẽ chỉ có duy nhất một mong muốn đó là thoát khỏi những công việc cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày. Nhưng để tìm thời gian phù hợp thì thật sự rất khó.

Tiền bạc:

Quá khứ nên là một bài học cho tương lai chứ không phải là lý do để bị động khi đối mặt với cơ hội hiện tại.

Công việc:

Sự kiên trì của bạn sẽ bắt đầu đơm hoa kết trái ngày hôm nay. Hãy đi ra ngoài và thiết lập những mối quan hệ mới.

Tình yêu:

Sự kỳ vọng sẽ khiến bạn không nhìn nhận mọi việc một cách khách quan. Hãy thực tế, bạn cần phải để người bạn yêu thấy được vai trò của họ nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tử vi ngày 9/12/2016 của thủy bình.

Sự hỗ trợ từ người khác sắp giúp bạn giải quyết được một vấn đề. Nhuệ khí của bạn sẽ trở về cùng với sự dữ dội. Bạn có xu hướng phản ứng quá nhanh.

Tâm trạng:

Những lời đề nghị có liên quan đến ranh giới bất hợp pháp bạn sẽ đưa bạn đến với sự bí mật. Đừng kí bất cứ thứ gì trong ngày hôm nay.

Tiền bạc:

Bạn đang trở nên năng động hơn trong ngày hôm nay để dành nhiều thời gian cho các vấn đề phức tạp liên quan đến tài chính của bạn.

Công việc:

Ngày hôm nay, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một vận may mà ở đó có các mối quan hệ liên quan. Giờ là lúc để thiết lập các mối quan hệ mới

Tình yêu:

Bạn sẽ có 1 tâm trạng tốt và sẵn sàng cho một khởi đầu suôn sẻ. Hãy bỏ lại những tức giận đằng sau và bạn sẽ học được nhiều hơn về những điều khác cũng như về cách để giảm bớt sự cảnh giác của bản thân.

Tử vi ngày 9/12/2016 của song ngư.

Bạn cần sự quan tâm ấm áp của những người thân và cảm xúc của bạn sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Lễ hội, các hoạt động giải trí, đoàn tụ với gia đình hoặc bạn bè sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn. Hãy mở lòng mình hơn.

Tâm trạng:

Một số cơ hội thú vị sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Đừng buông lơi chúng nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy !

Tiền bạc:

Hãy toàn tâm toàn ý vào các mục tiêu của bạn và có thể bạn sẽ tập trung tốt hơn vào những công việc khó khăn.

Công việc:

May mắn sẽ đến với bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ có sự táo bạo cần thiết để thiết lập các mối quan hệ hữu ích.

Tình yêu:

Bạn cảm thấy cần phải có một cảm giác an toàn. Đừng đánh bừa vào bụi rậm trong mối quan hệ với đối phương. Hãy thật thà như chính bạn. Đó là điều tệ nhất chấp nhận một điểm yếu.

Xem tử vi cung hoàng đạo thứ 6 ngày 9/12/2016 của 12 chòm sao