Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ xảy ra tranh luận với người khác, qua đây thì bạn sẽ nhận biết được ai thực sự đối tốt với mình

Bạch Dương (21/3-19/4)
Thứ 3 của Bạch Dương (20/12/2016)

Đầu ngày Bạch Dương có vẻ lo lắng về điều gì đó. Có vẻ như hôm nay bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Suy nghĩ, đắn đo mãi mà chưa thể tìm ra phương án phù hợp nào.

Ngay cả cách hành xử của Dương Dương cũng có đôi chút gượng gạo. Dù muốn sống thật với chính mình, nhưng hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép. Bạn vẫn cần sống với nhiều bộ mặt khác nhau, miễn sao để người khác không chê trách.

Tài vận đang khởi sắc, tình hình buôn bán, kinh doanh của Bạch Dương khả thi. Còn chần chừ gì nữa mà không đẩy mạnh làm ăn, con đường làm giàu đang rộng mở, chỉ cần bạn hạ quyết tâm và tỉnh táo, ắt có ngày gặt hái thành quả tốt lành.

hinh-anh-tu-vi-thu-3-ngay-20-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Thứ 3 của Kim Ngưu (20/12/2016)

Trong ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ xảy ra tranh luận với người khác, qua đây thì bạn sẽ nhận biết được ai thực sự đối tốt với mình. Nguồn năng lượng vô cùng dồi dào khiến cho bạn cảm thấy hứng thú hơn với công việc, tuy nhiên với tính cách nóng nảy của mình thì bạn hãy làm việc độc lập nhé.

Hôm nay có thể nói là ngày khá vui vẻ của bạn vì không những bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, tài chính mà vận đào hoa của bạn cũng khá vượng. Có nhiều người xung quanh thể hiện sự mến mộ của họ đối với bạn, do đó bạn sẽ dễ dàng tìm được nửa kia thích hợp cho mình đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Thứ 3 của Song Tử (20/12/2016)

Hôm nay Song Tử cảm thấy bạn tràn ngập hứng thú với công việc hiện tại. Càng lĩnh vực khó thì bạn càng muốn đi sâu vào nghiên cứu, tìm hiểu. Có nhiều dấu hiệu cho thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn sẽ xuất hiện vào hôm nay, do đó mà bạn cần phải tỉnh táo để nắm bắt nhé. Tình hình tài chính bất ổn, do đó nếu không thực sự cần thiết thì bạn đừng nên bỏ tiền ra nhé.

Với những người có ý định vay mượn bạn thì bạn hãy từ chối một cách khéo léo nhé bởi thật ra chính bạn cũng có dư dả gì đâu. Một vài tình huống mà bạn gặp phải trong ngày sẽ gợi nhớ bạn những sự kiện đau buồn của quá khứ, bạn đắm chìm trong đó và quên đi những việc mà mình cần làm ở hiện tại.

hinh-anh-tu-vi-thu-3-ngay-20-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Thứ 3 của Cự Giải (20/12/2016)

Cự Giải sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối trong ngày nhưng mà với bản lĩnh cùng sự tự tin vốn có, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được tất cả. Tinh thần cạnh tranh trong ngày của bạn lên khá cao, trong đầu bạn bùng lên ý nghĩ ganh đua với người khác và bạn phải là người chiến thắng.

Tuy nhiên hiếu thắng quá cũng không tốt đâu bạn nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn nên hết sức đề phòng nhé, có thể là người ấy đang chơi trò bắt cá hai tay với bạn đấy, vì vậy đừng để bản thân đắm chìm trong những lời nói đường mật của đối phương. Hạnh phúc phải được xây dựng từ hai phía, cho dù một mình bạn có cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể bền vững được đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thứ 3 của Sư Tử (20/12/2016)

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay không được thuận lợi lắm đâu, có một vài chướng ngại vật xuất hiện cản trở bước đi của bạn. Tuy nhiên đừng lo lắng quá nhiều mà hãy coi đây là những cơ hội giúp cho bạn trưởng thành hơn nhé. Mọi nơron thần kinh của bạn hoạt động rất hiệu quả, bạn có thể dễ dàng nhìn ra bản chất của vấn đề mà không tốn nhiều thời gian.

Phương diện tình cảm của bạn diễn ra khá tốt, hai bạn hiểu nhau hơn khiến cho mọi mâu thuẫn trước đó đều không còn tồn tại nữa. Một người bên cạnh bạn muốn nhận được sự giúp đỡ của bạn trong công việc, nhưng đừng nên vội vàng nhận lời họ nếu không họ sẽ có thói quen ỷ lại bạn đấy. Tốt nhất là nên âm thầm giúp đỡ từ xa thôi, Sư Tử nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thứ 3 của Xử Nữ (20/12/2016)

Tử vi hàng ngày của bạn thứ 3 ngày 20/12/2016 cho biết thời gian gần đây chuyện tình cảm của Xử Nữ có phần nguội lạnh và bạn cần phải làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm. Bạn cũng cần quan tâm hơn tới cảm giác của người ấy nhé, hãy đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Trong công việc đừng nên vì ý kiến của người khác mà bạn thay đổi quyết định của mình. Chỉ nên coi đó là những lời tham khảo mà thôi. Bạn hãy cứ làm theo kế hoạch trước đó mà bạn đặt ra, không cần phải thay đổi chỉ để làm vừa lòng một ai đó nhé.

hinh-anh-tu-vi-thu-3-ngay-20-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thứ 3 của Thiên Bình (20/12/2016)

Ngày hôm nay Thiên Bình cảm thấy vô cùng áp lực khi mà cả trong công việc và tình cảm đều xuất hiện rắc rối. Bạn chỉ muốn trải qua một ngày yên bình nhưng dường như điều này là không thể. Tuy nhiên bạn cũng có thể bớt chút thời gian nhâm nhi một ly cà phê nóng để cho tinh thần thoải mái rồi mới quay trở lại công việc nhé.

Nếu bạn đang có một phương án hay để cải thiện sức khỏe thì cứ theo đó mà áp dụng nhé, đừng vì những lời nhận xét không hay của người khác mà lung lay ý chí. Chuyện tình cảm cũng vậy, đừng vì những lời nói không có căn cứ mà nghi ngờ đối phương, nếu không hậu quả sẽ vô cùng nặng nề đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Thứ 3 của Bò Cạp (20/12/2016)

Bọ Cạp vốn là cung hoàng đạo suy nghĩ nhiều nhưng mà hôm nay sự nhạy cảm của bạn được phát huy một cách tối đa. Bất cứ chuyện gì xảy ra cũng khiến cho bạn đặt câu hỏi và tự tìm câu trả lời thích hợp. Điều này chỉ khiến cho bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi hơn mà thôi. Để tránh tình trạng này thì bạn hãy tập trung vào công việc để bản thân không còn thời gian rảnh rỗi mà suy nghĩ lung tung nữa nhé.

Bạn có khá nhiều cơ hội thể hiện được vai trò lãnh đạo của mình, tuy nhiên bạn chỉ hoàn thành xuất sắc khi mà bạn thoát ra khỏi cảm giác lo lắng, sợ sệt mà thôi. Nếu cảm thấy khó khăn thì hãy chia sẻ với những người mà bạn tin tưởng để được lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ họ nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Thứ 3 của Nhân Mã (20/12/2016)

Công việc khá bận rộn không cho phép Nhân Mã nghỉ ngơi hay tụ tập bạn bè. Thời tiết lạnh hơn rất nhiều, vì vậy mà bạn hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhé. Đừng nên vì thời trang mà ăn mặc phong phanh, nếu không bạn rất dễ cảm lạnh đấy.

Trực giác của Nhân Mã khá tốt, không những vậy mà bạn cũng có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống, chính vì thế mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều dù công việc bận rộn. Có nhiều khả năng bạn sẽ chuyển nhà vào hôm nay, tuy nhiên trước khi tiến hành thì bạn cũng nên xem xét lại thái độ của bố mẹ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thứ 3 của Ma Kết (20/12/2016)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày hôm nay khá tốt, bạn không ngừng pha trò cười cho người khác. Điều này trái ngược với hình ảnh lạnh lùng, nghiêm túc mà bạn xây dựng bấy lâu. Tuy nhiên sự thay đổi này khiến cho hiệu quả công việc của bạn bị giảm đi đáng kể đấy, vì vậy hãy chỉnh đốn lại ngay đi nhé.

Ma Kết là những nhà lãnh đạo vô cùng tuyệt vời, bạn biết bản thân mình đang làm những gì, biết vạch ra kế hoạch rõ ràng và cũng biết cách động viên tinh thần cho những người dưới quyền bạn. Tuy nhiên nếu như người khác có thái độ hờ hững với bạn thì bạn cũng đừng nên nổi cáu nhé. Ai cũng mệt mỏi cả và việc bạn cần làm là hãy cho họ thời gian nghỉ ngơi.

hinh-anh-tu-vi-thu-3-ngay-20-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Thứ 3 của Bảo Bình (20/12/2016)
Bảo Bình không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào trong ngày nhé. Tâm trạng của bạn không ổn định khiến cho bạn không thể tập trung suy xét vấn đề, vì vậy mà rất dễ xảy ra sai lầm không đáng có. Trong chuyện ăn uống thì bạn cũng cần phải thận trọng hơn, đừng chiều miệng mà ăn những đồ không đảm bảo vệ sinh nhé.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi. Hai bạn nhận được cái gật đầu của cả hai bên gia đình. Đây chính là niềm vui tinh thần khiến cho bạn cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Hãy chăm chỉ đưa người đó về nhà bạn thường xuyên hơn nhé để gắn kết tình cảm của mọi người lại với nhau nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thứ 3 của Song Ngư (20/12/2016)

Trong ngày hôm nay Song Ngư có khá nhiều cơ hội để phát huy tài ăn nói khéo léo của mình. Tuy nhiên dù có được người khác ngưỡng mộ như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng nên tỏ ra cao ngạo nhé. Hãy chú tâm lắng nghe ý kiến của mọi người, bạn sẽ thu được những kinh nghiệm vô cùng hữu ích đấy.

Song Ngư cảm thấy khó khăn trong việc làm rõ tình cảm của mình, vì vậy bạn hãy dành nhiều thời gian suy nghĩ hơn nhé, đừng nên nhận lời hay từ chối đối phương một cách vội vàng. Sau một quá trình tiếp xúc cùng người ấy, bạn sẽ biết chính xác được tình cảm mà bạn dành cho người ấy là gì, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều nhé.

 

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 của 12 cung hoàng đạo