Tử vi 12 chòm sao ngày 21-11-2016

Một hành trình hôm nay có thể khiến Xử Nữ nhớ lại những hồi ức đầy xúc cảm. Như vầy cũng tốt, miễn sao đó là những ký ức tích cực

Tử vi 12 chòm sao ngày 21-11-2016

Tử vi 12 chòm sao ngày 21-11-2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thật sự trong công việc đang chờ đợi Bạch Dương, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Mặt hữu ích của Kim Ngưu sẽ xuất hiện hôm nay – bạn sẵn sàng cộng tác và hợp tác với bất cứ ai cần giúp đỡ. Mặc dù tập trung chủ yếu vào thành tựu trong kinh doanh, Kim Ngưu cũng sẽ không xao nhãng cuộc sống cá nhân hoàn toàn.
Song Tử (21/5 -21/6):

Mọi thứ trở nên lộn xộn khiến bạn như “gà mắc tóc”, không thể nào kiểm soát nổi. Nên thật bình tĩnh và cố gắng đừng làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên tìm lời giải cho hoàn cảnh của mình bằng cách tham vấn bạn bè hay chuyên gia tâm lý. Những lời khuyên đúng đắn sẽ nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi tình cảnh tồi tệ này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tụ họp với bạn bè chính là hoạt động lý tưởng đối với bạn. Tính tình vui tươi của bạn sẽ mang lại giây phút sảng khoái cho mọi người.

Sư Tử (23/7 – 22/8):
Sư Tử táo bạo, thích kịch tính và ham vui. Được coi là “nhà trình diễn” trong số các cung hoàng đạo, cung của Lửa này luôn muốn được ngắm nhìn và được khen ngợi.Hãy cho họ thấy sự quan tâm của bạn bằng cách tặng một bức ảnh tuyệt đẹp của chính họ (được lồng khung thật hoàn hảo) hoặc một bộ trò chơi phức tạp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Một hành trình hôm nay có thể khiến Xử Nữ nhớ lại những hồi ức đầy xúc cảm. Như vầy cũng tốt, miễn sao đó là những ký ức tích cực, đừng đào bới quá khứ mà bạn đã muốn quên. Tóm lại, nếu như Xử Nữ bắt buộc phải nhớ lại những hồi ức cũ, hãy chắc chắn đó là những kỷ niệm ngọt ngào, tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Một vài thay đổi sẽ khiến bạn rất khó chịu. Nhưng cuộc sống là vậy, dù không muốn thì bạn cũng nên học cách chấp nhận thực tế. Thay đổi để tốt hơn thì hoàn toàn nên làm phải không nào? Hãy bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhặt nhất trong sinh hoạt cá nhân, lúc đầu có thể chưa quen nhưng bạn cần kiên nhẫn hơn, kết quả tốt sẽ sớm đến mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11):

Bạn và một người có quan điểm hoàn toàn đối lập. Ý kiến của người đó dựa nhiều trên ảo tưởng hơn là thực tế. Hãy sáng suốt nghe theo chính mình nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Những người thân luôn muốn bạn làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng Nhân Mã biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày hôm nay thực sự ngớ ngẩn trong khi những sự việc chính còn chưa rõ. Thay vì chỉ tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên chủ quan và bạn hãy kiểm tra mọi việc thường xuyên.

Ma Kết (22/12 – 19/1):
Nhiều khả năng Ma Kết sẽ đi đến được một quyết định rất rõ ràng, rành mạch, khiến người khác biết đích xác điều bạn muốn. Giờ đây, với các kế hoạch, ý tưởng hoặc mong muốn của mình, bạn không có tâm trạng thỏa hiệp. Tuy nhiên, trước khi đứng lên bảo vệ quan điểm cá nhân – qua hành động hay lời nói, hãy cân nhắc kết quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Công việc và học hành vất vả khiến bạn tốn khá nhiều sức lực đến nỗi thiếu thời gian quan tâm tới bản thân. Nên chú ý hơn nữa! Một chế độ dinh dưỡng tốt cũng là cách tăng cường sức khỏe đó. Nếu phát hiện một vài biểu hiện sức khỏe kém thì nên đi bác sĩ. Sức khỏe là vàng, bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu thiếu chúng.

Song Ngư (19/2 – 20/3):
Bạn cần lạc quan hơn khi đánh giá chuyện tình duyên của mình. Có thể người kia nói chuyện một cách nhát gừng với bạn chỉ vì họ đang hồi hộp mà thôi.

Xem thêm : Tử vi thứ hai của 12 cung hoàng đạo ( 14-11-2016)