Truyền thuyết ra đời cung Cự Giải (Phần 3: Hi vọng)

Truyền thuyết ra đời cung Cự Giải (Phần 3: Hi vọng)

Cuối cùng nó cũng tìm đến được đỉnh Olimpus, nơi các vị thần tối cao đang sống. nó nhận thấy rằng để vào được bên trong cực kỳ khó khăn và nguy hiểm. sự canh gác ở đây là vô cùng chặt chẽ , chắc không hề có cơ hội nào cho nó lẻn vô được.

Truyền thuyết ra đời cung Cự Giải Phần 3 - Hi Vọng

Truyền thuyết ra đời cung Cự Giải Phần 3 – Hi Vọng

nhưng cũng nhờ những kinh nghiệm nó thu được trên đường đến đây. Khi ẩn lấp và chạy trốn kẻ thủ. nó đã lọt vô được bên trong. Nó cẩn thận trong từng bước đi. Vừa phải để ý linh canh mà cũng vừa phải tìm kiếm các thần ở đâu.
Trong lúc chạy chốn khỏi những con chó canh gác. Nó vô tình lọt vô 1 căn phòng nguy nga và tráng lệ. một chiếc ghế dài và một người phụ nữ to lớn lằm trên chiếc ghế đó. n\Nó biết bà là ai.
Nó đã nhìn thấy tượng của bà ở một số nơi đặt đền thờ bà khi nó đi qua. Đó chính là Hera vợ của thần Zeus. Nó kẽ tiến tới gần vị thần và định cất tiếng cầu xin.
Nhưng nó chưa kịp nói gì hết. vị thần đã nói :
– Ta đã biết từ trước rồi. cả việc ngươi tìm đến đây như thế nào. Ngươi đã trãi qua nhưng chuyện gì . ta đều biết cả.
– Khá khen cho 1 con cua như ngươi có thể tìm đến đc tận nơi này. Ng cũng khá đấy chứ. Ta sẽ ban cho người điều ng muốn coi như quà tặng của ta. ngươi sẽ ở lại làm việc cho ta. Từ giờ người sẽ có cái tên là Crab
Nó đồng ý với điều đó, thần chấp nhận cho nó sức mạnh là may mắn lắm rồi mà còn quyết định cho nó ở lại và đặt tên cho nó nữa khiến nó vô cùng hạnh phúc và cảm kích trước tấm lòng của vị thần.
Nhờ khả năng khéo léo của mình, crab đã làm cho thần rất hài lòng. Nó làm công việc làm tóc trang điểm cũng như may đồ cho vị thần khiến cho thần hera lúc nào trong cũng thật lộng lẫy nổi bật hơn hẳn các thần khác.
Nên thần Hera rất yêu quý nó. tại đây nó đã gặp 1 người đó là Lernian Hydra . Hydra là một con rồng có nhiều đầu. hydra trước kia cũng giống Crab và được thần Hera che chở.
Bị mọi ng hắt hủi và xa lánh Bởi vì nó trong thật nguy hiểm. Hydra đơn độc thường ngồi một mình trong khu vườn của Hera. Thấy hydra nhiều lần ở đó Crab tò mò và đến bắt chuyện với hydra.
Nhanh chóng 2 người tìm thấy ở nhau những điểm chung và họ trở thành bạn của nhau. Khác hẳn so với vẻ ngoài của mình hydra ko phải là 1 quái vật độc ác mà là người biết quan tâm yêu thương người khác,và sống cũng có lý tưởng của riêng mình, hydra rất quan tâm đến crab và crab cũng vậy.
cả 2 đều yêu quý nhau. Và tin rằng chúng sẽ chẳng bao giờ xa cách. Vì chúng đang được hera che chở.