Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 2 ( Phần 9 )

Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 2 ( Phần 9 )

Sáng hôm sau, các sao của chúng ta tỉnh dậy với một tâm trạng rất hào hứng! Và người dậy sớm nhất có lẽ là anh chàng Kim Ngưu của chúng ta(Chuỵện  lạ có thật àk nha!)

Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 2 ( Phần 9 )

Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 2 ( Phần 9 )

– Hôm nay ngày zề mà tên mê ngủ zậy sớm thía – Song Tử cho 4 sao nam của chúng ta một phen cười nắc nẻ!
– Tôi dậy sớm kệ tôi!!!!! – Kim Ngưu gào lên làm mấy sao nữ của chúng ta tận lều bên kia giật mình: Cự Giải và Xử Nữ đag kiểm tra đồ thì giật mình ném 1 phát mấy cái túi bay ra ngoài ,Thiên Bình đag bận chỉnh chu đánh son dưỡng thì nguệch 1 cái từ môi lên trán(Khổ nỗi nàng này dung son dưỡng có màu ), Bảo Bình đag “xử lý” mấy cái công thức hóa học và……..Bùm……Cái lều bay lên không trung 6 sao nam giật mình chạy sang lều của các sao nữ(Còn lều đâu mờ chạy)
– Hahahahahaha – Kim Ngưu nằm bò ra đất cười – Lều của mấy nàng bị trộm hay sao thế!!! Hahahahahahaha
Đúng lúc đó,cái lều lại bay bộp 1 phát xuống đầu chàng Kim Ngưu
– Woa…..Món quà từ thượng đế – Song Tử vừa nói vừa nén cười
– Haha món quà từ thượng đế hậu hĩnh ghê – Thiên Bình nói
Rồi 11 sao nằm bò ra đất cười Kim Ngưu tức giận bỏ đi .
Ê Ngưu giận rồi làm sao h – Song Ngư nói
Thì lấy đồ ăn ra đi hắn bay tới liền ah – Yết nói
Ờ ha đúng r sáng h mih chưa ăn gì thế nào cái bụng của hắn cũng kêu – Song Tử nói xong đi lấy đồ ăn ngay tức khắc mũi của bạn Ngưu ngữi thấy đồ ăn bay vao chỗ các sao ngồi .
Woa .. nhanh thật vừa mới lấy ra mà bay 1 cái đến đây lun – Song Tử nói
Thôi ăn lẹ đi rồi về khách sạn soạn đồ r ra sân bay kìa – Xữ Nữ nói
Ukm – 11 sao đồng thanh
Sau khi ăn xong các xong về khách sạn soạn đồ và chuẩn bị ra sân bay . Hum nay 12 sao đã ăn và ngủ có sức để … quậy nhưng có 3 tên là ko quậy là Ma Kết đang học ( chăm thế nhĩ ) , Thiên Bình và SOng Tử ngồi tâm sự . Sau 2 ngày 12 sao đã về nhà pp nhau về nhà ngủ .
Sáng hum sau Song Tử rủ Su Tử đi đánh nhau @@
Sư Tử đi đánh nhau ko – Song Tử nói
Ok mih cũng đang ngứa tay – Sư Tử nói rồi cùng Song Tử đi đánh nhau
Đúng lúc Song Tử và Sư Tử đánh nhau Uyên Nhi đi ngang qua và thấy Song Tử nhưng chắc chỉ hơi giống Uyên Nhi lại gần xíu nữa đúng là Song Tử và nghĩ thầm ” ủa kẻ bệnh hoạn sao mà menly thế nhỉ ko lẽ hắn giả gay để lừa mình , nếu đúng là như vậy thì mih phài cua cho bằng dc haha ” ( trời tên này mặt dày quá chắc dùng nhiu kem dưỡng da lắm ) Sau 1 lúc Song Tử đánh xong Uyên Nhi liền kéo Song Tử ra chỗ kia và nói chuyện
Sao cậu giả gay để lừa mih – Uyên Nhi nói
Kệ tui – Song Tử nói
Vậy mih sẽ hại Thiên Bình để cậu chỉ là của mih – Uyên Nhi nói
Cô mà dám đụng đến Thiên Bình thì ko xong với tui đâu và trong tim tôi chỉ có người con gái là Thiên Bình ko ai khác ngoài Thiên Bình cả – nói xong Song Tử bỏ đi
Họ ko bít rằng đằng sau bức tưởng có 1 người con gái nở nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc trên môi.
Sau ngày nói chuyện với Uyên Nhi, Song Tử vác khuôn mặt ủ rũ tới trường vào sáng hôm sau! Sau khi BÒ vào lớp xong, Song Tử nhìn thấy cả lớp không khác gì cái chợ: Bạch Dương đang vừa gào thét vừa chạy toán loạn và theo sau cô nàng là Bảo Bình đang cầm cái lọ chứa một chất gì đó đỏ đỏ và đang nổ bụp bụp như pháo hoa; Kim Ngưu thì chạy ra chỗ Cự Giải nhằm chôm gói bánh yêu quý của cô nàng! Nhưng thật tệ là chàng Yết lườm Ngưu-chan với cái nhìn tóe lửa kiểu ”Cậu mà đụng vào cô ấy hay gói bánh ấy thì chết với tôi!” Chàng Ngưu sợ quá bèn lủi thủi về chỗ! Mã và Sư đang chạy lòng vòng! Khuôn mặt 2 người đầy những vết mực; Nữ và Kết thì đang tranh luận về vấn đề gì đó! Song Ngư thì im lặng hơn! Chàng ta đang đọc tiểu thuyết Rồ man tịc về Vampire! Song Tử thở dài và nhìn qua Thiên Bình và chàng ta há hốc mồm(T/g: Mất hình tượng quá Tử ơi! Song Tử: Mi nói nữa ta cho mi về cõi chết T/g: *Im lặng*) Vì nàng Thiên Bình nhà ta đang mơ mộng(Zì mặt rất chi là phởn)
Thiên Bình ơi! Thiên Bình à – Song Tử giơ tay ra trước mặt Thiên Bình
Đang mơ thì tự nhiên bị giáng đoạn, tên chết tiệt nào thế, chị sẽ dạy cho e một bài học! Thiên Bình tức giận suy nghĩ! Và……
Tên nào…….A!!!!!!!!!!!!!!! Song Tử! Cậu đến khi nào thế!! – Thiên Bình giật mình và quay mặt để giấu khuôn mặt đỏ ửng của mình đi !
Tớ đến nãy rồi nhưng cậu bị làm sao thế – Song Tử ngây ngốc hỏi
À! Không có chi đâu! Ha ha – Thiên Bình xua xua tay
Hành động đó của Thiên Bình làm trái tim của Song Tử đập theo giai điệu bài Gangnam Style và chàng ta suy nghĩ
Sao cô ấy dễ thương vậy !! Híc ! Cô ấy có thích mình không ? Song Tử suy nghĩ
Song Tử à! Cậu lại làm sao vậy – Thiên Bình đưa khuôn mặt lo lắng hỏi
Song Tử cứng đơ người !
A….a….K có gì – Song Tử gãi gãi đầu
Rầm! – 1 âm thanh vang lên khiến cả lớp quay lại nhìn
Vào giờ rồi mà còn như thế này! Đây là cái lớp hay cái chợ hả!? – Ông thầy giáo gào lên làm cả lớp lộn xộn chạy về chỗ – Còn Ma Kết và Xử Nữ! Các e là cán bộ lớp mà tại sao lại để lớp như thế hả?????
Thưa thầy! Bài tập của e đúng mà bạn Ma Kết cứ bảo là sai! Mà đã sai thì e phải làm lại! Mà làm lại thì lại phải tẩy xóa trông rất ghê,…Blah….Blah – Xử Nữ tuôn một tràng dài
Ông thầy giáo đổ mồ hôi hột……
Này! Cô định tra tấn thầy đó à – Ma Kết lườm lườm
Anh…
………………… – Xử Nữ tức tối mặt
Thôi! Yên lặng! Chúng ta bắt đầu bài học! – Ông thầy nói mà nghĩ trong đầu : Amen, sao bọn này nghịch zữ zậy! Haizzz! Không biết mình có còn sống để dạy xong lũ quỷ sứ này không!
Và tổ hợp quỷ sứ của chúng ta bắt đầu vào tiết học!!!
Reeeeeeeeeeeeeengggggggggggggggggggg……………………………. – Tiếng chuông kết thúc giờ học kêu lên
– Chúng ta sẽ kết……. – Ông thầy giáo đag nói thì nàng Mã của chúng ta đã phi ngay ra ngoài cửa – Cái con bé này……….đúng là…….
Cả lớp…….ĐỨNG – Ma Kết dõng dạc nói (T/g: Kết ca! Chưa đủ cả lớp đâu à! Thiếu nàng Mã kìa! Ma Kết: Ta pít! Gặp lại con nhỏ đó ta sẽ kiếm chỵn cho nó cọ WC! Khà khà T/g: *Lặng im một hồi*)
– Lớp nghỉ! – Ông thầy ngán ngẩm nói
Cả lớp đi ra khỏi lớp trừ Thiên Bình,Song Tử,Ma Kết và Xử Nữ!
Xử Nữ và Ma Kết thì đang kiểm tra sổ sách(Siêng zữ)! Còn Song Tử và Thiên Bình thì đang mơ mộng cõi nào !