Tình yêu trong năm 2014 của 12 chòm sao

Cùng khám phá sự chuyển biến trong mối quan hệ tình cảm của các cung hoàng đạo trong năm 2014 theo dự đoán của các nhà chiêm tinh học nhé.

Cùng cunghoangdao.vn tìm hiểu Tình yêu trong năm 2014 của 12 chòm sao sẽ như thế nào nhé ! ?

Tình yêu trong năm 2014 của 12 chòm sao

Tình yêu trong năm 2014 của 12 chòm sao

Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Năm 2014, Bạch Dương sẽ từ bỏ bất kỳ xu hướng hành động bốc đồng nào để đổi lấy những gì lâu dài hơn, bền vững hơn và hài hòa với một người yêu thực sự. Bạn sẽ không nuông chiều mình nữa, mà ngược lại là có những trải nghiệm những khó khăn. Điều này không có nghĩa là bạn phải hy sinh sự phấn khích hoặc năng lượng nhiệt thành của mình đâu nhé. Một khi bạn có nền tảng vững chắc của mối quan hệ tình cảm, bạn có thể dễ dàng đặt nền móng cho một số sự thân mật đam mê đến điên cuồng nhất trong cuộc đời của bạn.

Khi mặt trăng di chuyển trên cung của bạn, Bạch Dương sẽ được yêu cầu thay vì cứ suốt ngày để cao cái Tôi cá nhân thì hãy xem xét nhu cầu của người khác nữa. Nếu bạn thỏa hiệp và chấp nhận điều này, bạn sẽ vượt qua được rào cản với đối phương.

Sao Mộc di chuyển vào nhà của bạn vào tháng Bảy và sẽ tiếp tục mang đến cho bạn tất cả sự may mắn và tốt đẹp. Bạn có thể thưởng thức điều này cho đến tận cuối năm. Duy chỉ có một vấn đề là bạn quá mải chơi, mải vui bên ngoài xã hội mà đôi khi quên quan tâm đến gia đình của mình đấy nhé.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Mặc dù bản chất bên ngoài của bạn là sự điềm tĩnh, nhưng vẫn có một mặt rất đam mê và nhạy cảm ẩn sâu bên trong.Năm nay bạn cũng sẽ có thời điểm phải đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an khi nói đến mối quan hệ nghiêm túc. Bạn buộc phải đối mặt với mặt xấu của cá nhân mình, mà bạn không biết nó đã nằm ẩn dấu bên trong từ những năm qua.

Năm 2014, bạn cũng có khoảng thời gian nhớ lại hoặc gặp lại người cũ. Tuy nhiên đây lại là cơ hội để bạn nhận rađược rõ ràng về ranh giới giữa bạn với người khác. May mắn là sao Mộc sẽ gia tăng thêm lãng mạn và sự kết nối chân thành hơn trong cuộc sống tình yêu của bạn trong nửa cuối năm nay (bắt đầu vào tháng Bảy) . Bạn sẽ sẵn sàng cho niềm vui và nhiệm vụ gia đình với một sự thay đổi mới mẻ.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tình yêu và các mối quan hệ của bạn nên có sự tập trung hơn trong năm 2014. Những cảm xúc của bạn không còn thoáng qua và nhạt nhòa nữa. Bạn ổn định hơn và xác định rõ điều mình mong muốn. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn hành động theo trái tim hơn là suy nghĩ bằng cái đầu. Hãy cố gắng để giữ mối quan hệ hòa hợp với người ấy của bạn. Nếu không, sự thất thường của Song Tử có thể làm người ấy nản lòng.

Nếu bạn còn đang độc thân, giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 là tốt nhất để bạn có người yêu hay một mối quan hệ mới. Đừng soi xét quá khứ của người ấy, nếu bạn không muốn có những trận cãi vãi không đáng có với người mình yêu thương. Cuối năm 2014, bạn sẽ muốn có bước tiến rõ ràng và ổn định hơn, thậm chí là tiến tới hôn nhân.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cuộc sống đối với Cự Giải là như một giấc mơ nếu nói về tình yêu và mối quan hệ. Tất cả những trải nghiệm của bạn đều đong đầy bởi cảm xúc và trực giác. Cứ tận hưởng những trái ngọt của tình yêu đi Cự Giải. Hãy để bản năng của mình dẫn đường bởi lúc này nó đang mạnh mẽ và chính xác hơn bao giờ hết. Năm 2014 mở ra sự phát triển cho khả năng thấu hiểu người khác một cách sâu sắc và đặc biệt của Cự Giải. Những mối quan hệ lãng mạn hay thân thiết cũng đem đến những niềm vui lớn cho bạn.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Tình yêu của bạn năm nay sẽ gặp phải vô vàn khó khăn, thách thức và rào cản. Cảm xúc của bạn và những nhu cầu cá nhân về mối quan hệ gây nên vô số vấn đề và các rắc rối trong chuyện yêu đương. Có lẽ năm 2014 là thời điểm bạn muốn tự dừng lại và nhận ra bản thân chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn chưa muốn hi sinh cuộc sống riêng tư và sự nghiệp của mình ở thời điểm thế. Thế nên, độc thân là lựa chọn tốt hơn cho bạn trong giai đoạn này. Đừng đưa ra những lời hứa hẹn nếu bạn chẳng thể thực hiện chúng. Nửa cuối năm, chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ phát triển khá hơn.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong năm nay vừa có ngọt ngào, vừa có đắng cay. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc lứa đôi nồng cháy và có thời gian hạnh phúc mặn nồng bên người ấy. Bạn quan tâm và bị thu hút nhiều bởi các đối tượng khác phái. Và 2014 cũng xuất hiện nhiều cơ hội để những Xử Nữ còn đang độc thân có người yêu. Bạn hiểu hơn về đối phương và các mối quan hệ. Năm 2014 này, chuyện tình cảm của bạn chắc chắn sẽ phát triển hơn nhiều. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước những bước tiến quá nhanh và vội vã, nếu không bạn sẽ hối hận đấy.

Xem thêm : Khám phá bí ẩn Ma kết sinh ngày 28/12