Tình yêu của các cung hoàng đạo trong tháng 1-2014

Thiên Bình thuộc sao Kim, những người thuộc chòm sao này sẽ có những cảm xúc mâu thuẫn khác nhau trong tháng này. Những bất ngờ trong chuyện tình cảm cũng có thể xảy ra

Tình yêu của các cung hoàng đạo trong tháng 1-2014

Tình yêu của các cung hoàng đạo trong tháng 1-2014

Ma Kết: Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương và sao Thổ, khoảng thời gian đầu năm sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Một vài khó khăn có thể xuất hiện, nhưng nó sẽ là bước đệm giúp Ma Kết nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình lên một mức độ sâu sắc hơn.

Song Tử: Mối quan hệ tình cảm của Song Tử sẽ vẫn “dậm chân tại chỗ” nếu như bạn không biết cách thay đổi chiến thuật và tiếp cận người ấy một cách khôn khéo hơn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ có dấu hiệu khả quan hơn nhờ sự tác động của sao Hỏa lên chòm sao của bạn trong những ngày cuối tháng.

Bạch Dương: Trong chuyện tình cảm, sự ghen tuông và thói nghi ngờ của bạn có thể làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp với một nửa của mình. Sự thiếu quan tâm của bạn cũng khiến người ấy cảm thấy cô đơn và buồn chán. Tuy nhiên ở nửa cuối tháng, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau khi tâm trạng của bạn được cân bằng và ổn định.

Kim Ngưu: Với sự thông minh và duyên dáng, Kim Ngưu có khả năng gây ấn tượng với những người khác phái và có thể mở ra một mối quan hệ tình cảm lãng mạn ngay trong tháng này. Tuy nhiên, những Kim Ngưu đã có người yêu nên cẩn thận để tránh khỏi sự ghen tuông và tức giận từ một nửa của mình khi thấy bạn nhận được sự quan tâm từ những người khác giới.

Cự Giải: Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và một nửa của mình có vẻ “xuôi chèo mát mái” nhờ sự lãng mạn mà mặt trăng mang tới từ nửa đầu tháng. Tuy nhiên, nửa cuối tháng là khoảng thời gian bạn nên cẩn thận, vì một vài nguyên nhân có thể khiến bạn và người ấy giận dỗi suốt một khoảng thời gian dài.

Sư Tử: Những Sư Tử còn độc thân sẽ có cơ hội làm quen và gặp gỡ những người bạn mới, một trong số đó có thể sẽ trở thành đối tượng tiềm năng cùng bạn mở ra một mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Tuy nhiên, đừng vội nghe theo những lời đường mật, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi chính thức nhận lời Sư Tử nhé.

Xử Nữ: Tình cảm của bạn sẽ có chút thay đổi, có thể đó là một chút say nắng với những người khác giới, tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng đi qua nhường chỗ cho những khoảnh khắc tuyệt vời giữa bạn và một nửa đích thực.

Thiên Bình: Dưới tác động của sao Kim, những người thuộc chòm sao Thiên Bình sẽ có những cảm xúc mâu thuẫn khác nhau trong tháng này. Những bất ngờ trong chuyện tình cảm cũng có thể xảy ra khiến bạn phải đối diện với một vài khó khăn, thử thách.

Thần Nông: Sự tự tin và chân thật sẽ giúp Thần Nông dành được trái tim của một người đặc biệt trong những ngày cuối tháng. Sự lãng mạn cũng sẽ khiến mối quan hệ tình cảm của hai bạn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Nhân Mã: Bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và nhìn nhận một cách khách quan trước khi đưa ra một nhận xét nào đó để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Đặc biệt, Nhân Mã cần thể hiện sự quan tâm của mình đến người ấy nhiều hơn nữa nếu như muốn chuyện tình cảm phát triển theo chiều hướng tích cực.

Bảo Bình: Ngay từ những ngày đầu tháng, những Bảo Bình còn độc thân sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Còn với những cặp đang yêu, bạn nên cẩn thận và kiên nhẫn vượt qua sóng gió ghen tuông và nghi ngờ từ người ấy.

Song Ngư: Song Ngư nên cẩn thận trong cách ứng xử của mình vào tuần thứ hai của tháng, bởi những tranh cãi nhỏ cũng có thể gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng giữa bạn và một nửa của mình. Hãy dành thời gian cho một cuộc nói chuyện nghiêm túc để cả hai hiểu nhau hơn bạn nhé.

Xem thêm : Tử vi 12 chòm sao (25-12-2013)