Thời gian 12 cung hoàng đạo ở bên gia đình

Thời gian 12 cung hoàng đạo ở bên gia đình

Thời gian các cung hoàng đạo ở bên gia đình là khi nào? Các chòm sao nghĩ gì khi ở bên người thân, thiên đường của họ và gia đình là ở đâu. Cùng khám phá thời gian của 12 cung hoàng đạo  dành cho gia đình…

Thời gian 12 cung hoàng đạo ở bên gia đình

Thời gian 12 cung hoàng đạo ở bên gia đình

Bạch Dương
Thời gian bên gia đình đối với Bạch Dương có thể chỉ đơn giản là đi du lịch và chia sẻ giấc mơ với nhau. Cậu ấy luôn dành nhiều thời gian cho việc vui chơi thể thao và tham gia những hoạt động thi thố mà.

Kim Ngưu
Không nghi ngờ gì nữa, thời gian ở nhà là lúc Kim Ngưu “sạc pin” như ăn uống cùng gia đình và trò chuyện với nhau.

Song Tử
Nếu không được nói chuyện, Song Tử sẽ cảm thấy mình như không còn sống nữa. Do đó, thời gian bên gia đình, cậu ấy sẽ trở thành nhân tố kích thích những cuộc tán gẫu, những trò chơi khuấy động phọng trào. Tuy nhiên, mọi cuộc chơi ấy thường không kéo dài vì Song Tử rất mau chán. Được lên kế hoạch cho ngày nghỉ của gia đình cũng có thể khiến Song Tử sung sướng đến rụng rời.

Cự Giải
Thiên đường của Cự Giải chính là nơi mọi người trong gia đình quay quần bên ánh lửa, mọi người đều hạnh phúc và hoà hợp với nhau. Cậu ấy cũng có thể cùng gia đình hồi tưởng kỉ niệm bằng cách kể chuyện, xem lại những cuốn băng cũ hoặc lật album. Dành cả buổi tối cùng gia đình xem một bộ phim hài hước và ngớ ngẩn cũng làm Cự Giải hạnh phúc tràn trề.

Sư Tử
Giống như những khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn, Sư Tử thích là người “chói lọi” nhất trong gia đình. Vì vậy, gia đình cậu ấy chẳng lấy làm ngạc nhiên đâu khi những trò chơi, những bữa ăn, những bữa tiệc đều mang đầy “bản sắc” của Sư Tử. Dù thế nào đi chăng nữa, cậu ấy cũng muốn gia đình mình được vui vẻ bên nhau.

Xử Nữ
Xử Nữ hạnh phúc nhất khi bận rộn làm một việc gì đó, vì vậy cậu ấy muốn thời gian bên gia đình trở nên thực tế, có thể mang đến một kết quả nhất định như: cùng nhau chăm sóc vườn, tập thể dục, nấu ăn… Những giây phút lắng đọng chính là lúc mọi người trò chuyện, đọc sách và chia sẻ cùng nhau.

Thiên Bình
“Thân mật” là tên lót của Thiên Bình, vì vậy, khoảng thời gian gia đình bên nhau phần lớn dùng để “tám”, đánh giá, khen ngợi, chia sẻ gu thời trang hay trang trí lại nhà. Ngoài ra, những vấn đề “vĩ mô” cũng không nằm ngoài chủ để của Thiên Bình đâu.

Thần Nông
Thần Nông luôn muốn gia đình mình thật thân mật, gần gũi với nhau trong bất cứ hoạt động nào, dù đó là chơi cờ, xem phim, nghe nhạc, hay thậm chí nhảy nhót điên cuồng. Tuy nhiên, cậu ấy sẽ dễ bị chán lắm nếu những người trong gia đình không cuồng nhiệt theo cảm xúc mãnh liệt của cậu ấy.

Nhân Mã
Nhân Mã thích nhất là đi du lịch cùng với gia đình – và nếu không phải đi được ngay lúc này thì chắc chắn bạn và gia đình đang lướt qua những tờ quảng cáo và lên kế hoạch cho một tương lai gần. Nhân Mã cũng thường tổ chức những trò chơi ngoài trời thật thú vị để gia đình vui vẻ bên nhau

Ma Kết
Những cuộc gặp gỡ gia đình mà Ma Kết tạo ra có phần hơi cứng nhắc một chút. Cậu ấy lên kế hoạch và muốn tất cả mọi người răm rắp làm theo mà ít quan tâm các thành viên có hài lòng. Kể cả các hoạt động vui chơi trong buổi họp mặt ấy cũng thật nghiêm túc và có xu hướng trở thành “truyền thống” trong các cuộc vui ấy. Ma Kết à, dù lâu lâu mọi người mới được quần tụ bên nhau nhưng hãy để mọi người được thoải mái theo cách họ muốn nhé. Để mọi người được đi bộ, nói chuyện nhẹ nhàng với nhau giữa thiên nhiên thoáng đãng sẽ là lựa chọn tốt đấy.

Bảo Bình
Thời gian rảnh, Bảo Bình muốn mọi người ngồi lại với nhau để chia sẻ những mẩu tin thú vị hay kể những câu chuyện khiến bạn thích thú. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng rất thích những trò chơi công nghệ cao và sẵn lòng “chỉ dẫn” tận tình.

Song Ngư
Mong muốn lớn nhất của Song Ngư là được nghe ước mơ của mọi người trong gia đình, cuộc sống cứ tiếp tục yên ả và không cần nỗ lực quá nhiều. Bạn cũng thích những bữa ăn gia đình và thưởng thức nhạc nhẹ.