Sự liên kết bí ẩn giữa Ma Kết và nhóm cung Lửa

Các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Lửa đặc trưng bởi lòng kiêu hãnh, sự tự tin và mạnh mẽ, khi kết hợp với Ma Kết điềm tĩnh, nhẹ nhàng sẽ đem lại kết quả

Sự liên kết bí ẩn giữa Ma Kết và nhóm cung Lửa

Sự liên kết bí ẩn giữa Ma Kết và nhóm cung Lửa

 

Ma Kết – Bạch Dương

Tính thích sáng tạo và trải nghiệm của Bạch Dương sẽ khó có thể làm cho Ma Kết hài lòng. Bạch Dương vốn sôi động, nồng nhiệt; trong khi đó, Ma Kết lại sống rất có trật tự, ổn định và thực tế.

Tuy nhiên họ cũng có những điểm rất hút nhau. Ma Kết vốn có hoài bão và tính tự lập rất cao. Những đặc điểm này làm Bạch Dương rất hài lòng. Còn Ma Kết thì “chết mê chết mệt” tính cách mạnh mẽ và năng lượng dồi dào của người thuộc nguyên tố Lửa.

Ma Kết – Sư Tử

So với Sư Tử, Ma Kết có phần không nhanh nhẹn bằng. Ma Kết làm điều gì cũng rất cẩn trọng và ít khi biểu lộ cảm xúc. Còn Sư Tử lại rất thích tự do và làm việc theo cảm hứng. Bởi vậy nhiều khi giữa họ không tìm được điểm chung.

Trong làm ăn, do tính cách có điểm không hợp nhau nên Ma Kết và Sư Tử rất khó để cùng hợp tác phát triển với nhau. Đặc biệt hơn nữa, trong cách tiêu tiền thì họ không thể tìm thấy điểm chung. Vì vậy, cả 2 nên tìm cho mình những người bạn kinh doanh hợp hơn để tránh những sứt mẻ trong tình cảm.

 Ma Kết – Nhân Mã

Rất nhiều người xung quanh không ủng hộ mối quan hệ Ma Kết – Nhân Mã bởi họ nhận thấy những mâu thuẫn tiềm tàng khó giải quyết giữa họ.

Cách mà Ma Kết đặt ra yêu cầu với “một nửa” chỉ khiến Nhân Mã bực bội và khó chịu. Nhìn chung cả hai đều lãng mạn, đều muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất nhưng cách họ thể hiện rất khác nhau và không làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc.

Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi như những hạt sạn khiến mối quan hệ của họ nhạt dần theo năm tháng.

Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, họ dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

Xem thêm : Khám phá bí ẩn Nhân mã sinh ngày 17/12