Những chòm sao giỏi che dấu cảm xúc

Song Ngư và Nhân Mã là hai kẻ giỏi che giấu cảm xúc, họ chỉ thổ lộ cho những người thực sự đáng quý trọng

Những chòm sao giỏi che dấu cảm xúc  như nào , hãy cùng tìm hiểu nhé các bạn :

Những chòm sao giỏi che dấu cảm xúc

Những chòm sao giỏi che dấu cảm xúc

Top 1. Nhân Mã (21.11 – 21.12)

Người thuộc cung Nhân Mã thường che xấu cảm xúc thật sự. Họ chỉ cho những người mà họ thực sự đặc biệt quý trọng nhìn thấy cảm xúc thật của mình.
Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được biết đến là những kẻ vô tư nhất. Ai cũng thấy Nhân Mã vui vẻ cười đùa và bay nhảy suốt ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ ngoài của Nhân Mã, thực chất trong lòng người ấy có lắm ưu tư, chỉ là Nhân Mã không thích thể hiện ra mặt làm mất hình tượng vui tươi của mình mà thôi.

Những chòm sao giỏi che dấu cảm xúc của chính mình

Bạn cứ thử nghĩ mà xem, một con người thông minh, tài trí, luôn được trọng dụng ở những vị trí cao trong công việc và cũng có tham vọng, sao họ không âu lo cơ chứ. Cả núi công việc với bao trách nhiệm, áp lực đặt lên vai mình, Nhân Mã cứ cười cười vậy thôi chứ nhiều khi stress vô cùng đấy.

Trong tình yêu, nếu Nhân Mã đang ghen, chắc chắn họ sẽ che giấu điều ấy. Đừng tưởng bạn hiểu rõ Nhân Mã, vì Nhân Mã sẽ không cho bạn thấy bất cứ dấu hiệu gì.

Top 2. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư là người che giấu nội tâm rất kín, những gì bộc lộ ra bên ngoài chiếm rất nhỏ tới suy nghĩ của họ.
Bạn luôn thấy Song Ngư là một cô công chúa ngây thơ, vô âu, vô lo, chẳng hiểu sự đời? Đó là sự thật đấy nhưng chỉ là một phần tính cách mà người thuộc cung này muốn cho mọi người biết thôi. Nửa kia ngập những suy tính, lo toan, Song Ngư thường giấu trong lòng và chỉ “ào ào” kể ra cho người mà Nhân Mã cực kỳ yêu mến.
Song Ngư là kẻ hay sợ nên bất cứ chuyện gì cũng có thể làm chòm sao này lo lắng. Thực chất là Song Ngư tưởng tượng ra các nguy cơ rồi ngồi buồn bã thôi chứ ngoài đời chưa chắc việc đó đã xảy đến.

Top 3. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Cung hoàng đạo này vốn bị mang danh là những kẻ cứng nhắc, lạnh lùng. Nhưng đó là khi ngồi bên bàn làm việc thôi chứ Ma Kết chi chơi thì “xõa” và phóng khoáng lắm nhé, bởi Ma Kết thường nghĩ chẳng ích gì khi nói chúng ra, và tốt nhất là hành động sẽ thiết thực hơn.

Nhiều người khi gặp Ma Kết ở ngoài đời sẽ nghĩ con người này thật thoải mái, vô tư, hồn nhiên, thực ra đó chỉ là vẻ ngoài của 1 phần trong con người họ thôi.

Những chòm sao giỏi che dấu cảm xúc của chính mình

Có quá nhiều tham vọng và những mục tiêu cao ngất buộc mình phải lên tới nên Ma Kết lúc nào cũng trong trạng thái căng mình làm việc, đau đầu. Người này phải suy tính sao cho con đường mình đi là đúng đắn nhất, hiệu quả nhất. Rồi chuyện cân bằng giữa công việc, gia đình, tình yêu, tiền bạc… cũng làm Ma Kết âu sầu nhiều.

Xem thêm : Khi có lỗi với 12 cung hoàng đạo, lời xin lỗi có xóa đi tất cả