Những câu nói làm rung động trái tim 12 chòm sao nữ

Những câu nói có thể làm rung động trái tim 12 chòm sao nữ. Dựa vào tính cách 12 cung hoàng đạo thì những câu nói như thế nào sẽ làm chòm sao nữ chấp nhận lời tỏ tình của bạn…

Bạch Dương : “ Anh sẽ chết mất nếu không có em , ta làm đám cưới nhé em ! ”
Nhất định phải liên quan đến sự sống chết , ví dụ như : “ Không có em , thế giới của anh sẽ chết , anh sẽ gục ngã mất thôi ! “ , phải lôi hết cả những thiên tai vào , càng khoa trương càng tốt , và phải nhớ nói một câu khẳng định : “ Hai ta đám cưới nhé ! “ chứ đừng dung câu hỏi : “ Em có đồng ý lấy anh không ? “ . Nên bạn phải thật khẳng định mà cứ nói liên tục : “ Em hãy lấy anh nhé , không có em , anh không thể sống , trời sẽ sập , trái đất sẽ ngừng quay , thế giới sẽ mất đi sự sống “ , …

Kim Ngưu : “ Chúng ta sẽ cùng nhau sinh ra những đứa bé thật dễ thương nhé ! “
Ví dụ như bạn nên nói : “ Hãy để anh và em cùng nhau đưa đón con chúng ta đi học nhé , sẽ sinh nguyên một đội bóng luôn nhé em ! “ , túm lại là phải có liên quan đến con nít , thì con gái Kim Ngưu sẽ rất thích .

Những câu nói làm rung động trái tim 12 chòm sao nữ

Những câu nói làm rung động trái tim 12 chòm sao nữ

Song Tử : “ Anh không cần gì cả , anh chỉ cần em ! “
Bạn mà nhắc đến tiền bạc , tương lai , hoặc bất cứ gì ,Song Tử nữ đều tình nguyện nói với bạn , bạn cũng có thể nói : “ Anh không cần gì cả , anh cũng có thể bỏ đi tất cả “ . Như thế thì Song Tử sẽ bị cảm động , bạn phải biểu đạt được rằng bạn không cần gì hoặc bạn có thể bỏ tất cả , có như thế thì Song Tử nữ mới có thể hoàn toàn đến bên bạn .

Cự Giải : “ Chúng ta sẽ cùng xây dựng một gia đình đầm ấm nhé . “
Nhất định phải có từ “ cùng nhau “ , mà không nên nói : “ Em hãy giúp anh tạo nên một gia đình đầm ấm nhé “ mà còn phải kèm theo từ tượng hình , đừng nên sử dụng từ “ tốt đẹp , độc lập “ , cái mà Cự Giải nữ cần là một gia đình ấm cúng .

Sư Tử : “ Không có em , cuộc sống của anh không còn ý nghĩa gì cả “
Ví dụ như : “ không có em , anh chẳng là gì cả , chẳng làm được gì cả “ , bạn phải tỏ ra không có cô ấy , bạn sẽ như thế nào như thế nào , như thế cô ấy mới cảm thấy rằng cô ấy là trên tất cả , như thế Sư Tử nữ vui không thể tả xiết mà nói “ đồng ý “ với bạn thôi .

Xử Nữ : “ Anh sẽ chăm sóc và lo lắng cho em suốt cả đời “
Phải cho cô ấy cảm nhận được sự quan tâm , lo lắng của bạn , ví như : “ Anh sẽ mang đến hạnh phúc cho cả đời em , nửa cuộc đời còn lại của em hãy giao cho anh nhé “ , cô ấy sẽ cảm thấy như được đảm bảo cả cuộc đời mình , hãy cứ nói “ anh sẽ chăm sóc cho em , anh sẽ quan tâm em mãi mãi , sẽ chăm lo cho em mọi điều , sẽ bảo vệ em cả đời “ là chắc chắn nắm chắc phần trăm rồi .

Thiên Bình : “ Hãy làm công chúc của cả đời anh nhé ! “
Nhất định phải là công chúa , nếu nói là hoàng hậu thì cô ấy sẽ cảm thấy bị già đi , hoặc bạn cũng có thể nói những gì như : “ hãy làm đóa hoa hồng duy nhất của đời anh “ .Thiên Yết :“ Anh không cần ai cả , anh chỉ cần em “Bởi vì như thế mới cho cô ấy biết rằng bạn gái suốt quãng thời gian còn lại của đời bạn chỉ có cô ấy mà thôi , cô ấy thích cái cảm giác đứng trên người khác : “ những cô bạn gái cũ của anh , họ đều không hợp với anh , chỉ có em mới thích hợp , những mối tình đã qua đều là sự sai lầm cả , còn với em – là điều đúng đắn nhất “ .

Nhân Mã : “ Anh muốn ngay bây giờ , hiện tại , ngay lập tức cưới em ! “Ví dụ như bạn nói : “ Anh không thể chờ thêm được nữa , ngay bây giờ , ngay lúc này , ngay lập tức , chúng ta đi làm công chứng kết hôn luôn nhé , anh không thể đợi đến ngày mai mất “ , hãy nói với giọng thật gấp gáp , cô ấy sẽ “ Ok “ ngay !

Ma Kết : “ Anh mong rằng có thể dắt tay em đến cuối cuộc đời chúng ta “Phải nhắc đến thời gian của tương lai xa , ví như : “Anh mong vẫn có thể đẩy xe cho em khi anh đã già đi , mong rằng khi hai ta rụng hết răng rồi …. v.v.v “ , bởi vì người cô ấy cần là một người bạn đời mãi mãi đến cuối cuộc đời , hoặc bạn cũng có thể nói : “ Anh mong rằng khi đã già rồi , anh vẫn có thể giúp em thay rèm cửa sổ , giúp em nấu canh , giúp em mát xa , … “ ….

Bảo Bình : “ Không cần nói gì thêm nữa , hãy lấy anh là quyết định đúng đắn nhất rồi ! “Bạn phải nói với cô ấy : “ Đừng nói gì thêm nữa , hãy lấy anh là được rồi “ , đừng để cô ấy nói bất cứ gì cả , thì cô ấy sẽ cảm thấy rằng bạn nói đúng mà sẽ theo ý bạn , hãy nói như “ không cần nói j thêm nữa , đừng nghĩ ngợi gì cả , không cần biết ba mẹ em nói gì , không cần lựa chọn gì thêm nữa cả , chỉ cần lấy anh thôi “ , thì cô ấy sẽ bị bạn cuốn hút theo .

Song Ngư : “ Anh sẽ mãi mãi bên cạnh em , bảo vệ em “Bởi vì cô ấy cho rằng chăm sóc nghĩa là bảo vệ , cạnh bên mãi mãi , bạn là thiên sứ hộ mệnh cho cô ấy , cho nên dù cho có đi đến đâu , cô ấy cũng có bạn bên cạnh bảo vệ , chăm sóc , nên câu nói ấy rất quan trọng với cô ấy .