Năng lượng sống tràn trề của cô nàng cung Lửa

Hầu hết các cô gái thuộc cung nhóm lửa đều rất chan hòa và dễ tiếp cận. Gần giống như nhóm khí, họ vui vẻ và thích thể hiện bản thân.

Cùng khám phá Năng lượng sống tràn trề của cô nàng cung Lửa các bạn nhé !

Năng lượng sống tràn trề của cô nàng cung Lửa

Năng lượng sống tràn trề của cô nàng cung Lửa

Nhóm lửa gồm các cung hoàng đạo  Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương.

Những người thuộc nhóm nguyên tố lửa rất dễ nhận diện, vì trong họ luôn có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Họ ồn ào, huyên náo, và có khả năng kết nối tất cả mọi người. Sự ấm áp của ngọn lửa bên trong họ lan tỏa ra khắp mọi nơi, khiến những người xung quanh cũng thấy ấm lòng khi đang cô đơn, mệt mỏi.

Năng lượng sống tràn trề của những cô nàng cung Lửa

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tính cách đặc biệt của những cô nàng thuộc nhóm này nhé.

Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Người con gái Bạch Dương cực kỳ đặc biệt, bởi lẽ, khác với những cô nàng Song Ngư, Bạch Dương “sẽ chẳng sao cả nếu cuộc đời không có các chàng trai”. Các nàng Bạch Dương rất mạnh mẽ, kiên cường, đó chính là nguyên nhân khiến họ có thể sống rất ổn mà không cần sự che chở hay bao bọc của một bạn tran nào.

Phụ nữ Bạch Dương luôn khiến người khác phải khâm phục, kính nể và họ còn có thể trở thành một nữ lãnh đạo tài ba nữa cơ đấy. Để được nàng Bạch Dương “thầm thương trộm nhớ”, bạn phải cực kỳ ấn tượng và khiến nàng cảm thấy tự hào.

Nàng đòi hỏi nhiều về “một nửa” của mình và một khi, bạn làm cho nàng thất vọng, bạn sẽ thấy Bạch Dương biến đổi hoàn toàn thành một con người khác, có thể sẽ từ một người con gái nồng nhiệt biến thành một cô gái lạnh lùng vô đối. Vì thế, hãy luôn cẩn trọng trong mọi chuyện.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã là những người phụ nữ rất chân thực, thực đến trần trụi, rất ít khi họ nói dối ai điều gì. Họ rất thẳng thắn, điều này đồng nghĩa với những lời nói mất lòng, Nhân Mã ít khi đồng lòng với những gì sai sự thật, không chính đáng. Nhất là khi tức giận, cô ấy sẽ trở nên rất thẳng thắn đến cay độc.

Nhân mã còn là người phụ nữ khá độc lập, họ thích một cuộc sống chu du và sống một mình không muốn phải phụ thuộc vào ai.

Trong tình yêu, Nhân Mã có thể đôi khi hơi mù quáng nhưng một khi đã không còn tình cảm và quyết định chia tay, Nhân Mã sẽ không thèm ngoảnh mặt lại.

Điều đặc biết nhất ở Nhân Mã là họ khéo tay và biết nấu những món ăn ngon, vì thế những cô nang thuộc nhóm này là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử cũng là những người rất lãng mạn và rất nâng niu những kỷ vật tình yêu. Ngược lại với Song Ngư, Sư Tử không phải là người khiêm nhường và rất không thích trở thành “mèo con” ngoan ngoãn cho người khác điều khiển.

Ở góc độ nào đó, Sư Tử rất ngại dính vào chuyện tình cảm, vì vậy, nếu bạn cưa đổ được nàng thì quả là một thành công rất đáng tự hào.

Sư Tử sinh ra đã là một nàng công chúa cao sang và kiêu ngạo. Vì vậy, để chiều lòng nàng thật là khó. Dù tính khí Sư Tử có khó chịu đến đâu, người khác vẫn dễ dàng tha thứ vì nét đáng yêu của cô nàng. Nhưng trong tình yêu, độ chung thủy của Sư Tử chỉ ở mức độ trung bình thôi.

Ưu điểm của cô nàng Sư Tử là rất gọn gàng và chu đáo.

Xem thêm : Khám phá bí ẩn Bọ cạp sinh ngày 19/11