Màu sắc nội thất phòng ngủ mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Mỗi một cung hoàng đạo đều có một tích chất đặc trưng riêng, có những yếu tố đại diện và màu sắc khác nhau. Chính vì vậy những màu sắc mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo rất được quan tâm. Màu sắc của những đồ vật trang trí, màu sắc quần áo rồi màu sắc được trang trí xung quanh nội thất căn phòng sẽ giúp các cung gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ hợp với 1 màu khác nhau vì vậy làm sao để mang đến một không gian sống hài hòa nhất không phải một điều đơn giản. Như bạch dương thì hợp với màu đen, Kim ngưu hợp với các gam màu nhạt như hồng nhạt, xanh lá nhạt hay biển nhạt, Song tử: màu vàng, Cự giải: màu trắng – màu bạc, Sư tử: màu đỏ tươi, Xử nữ: màu kem, Thiên bình: màu xanh lam, Bọ cạp: màu đỏ đậm, Nhân mã: màu socola, Ma kết: màu xám, Song ngư: màu tím hay Bảo bình: màu xanh lam.

Tuy nhiêu nếu trong nhà 2 vợ chồng ở 2 cung khác nhau thì làm thế nào? Một gia đình ví dụ nếu chồng cung bạch dương, vợ cung bảo bình thì nên thiết kế màu sắc như nào cho phù hợp với cả hai? Trường hợp này bạn có thể chọn gam màu hợp với vợ là màu xanh lam nhạt làm màu chủ đạo cho nội thất căn phòng bởi lẽ không ai lại để tông nền phòng màu đen vì nó sẽ mạng lại cảm giác u ám thiếu sức sống. Nhưng bạn vẫn có thể mua những chiếc ghế sofa đơn màu đen sang trọng đến ngồi nghỉ ngơi xem tivi hay ngồi làm việc kết hợp cùng chiếc bàn màu tráng cũng rất sang trọng. Đôi chút sáng tạo sẽ tạo ra những kiệt tác.

Phòng ngủ của trẻ nhỏ gia đình bạn: Nều bé nhà bạn thuộc cung cự giải thì bạn nên thiết kế căn phòng ngủ của bé theo gam màu tươi mát, dịu nhẹ sẽ giúp cho tâm trạng của Cự Giải thoải mái bời người thuộc cung Cự Giải thường rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì thế họ rất thích hợp với màu trắng sáng hoặc trắng kem – màu sắc truyền cảm hứng cho Cự Giải có một cái nhìn cuộc sống thêm phần tươi mới và tràn trề sức sống.

Mỗi một cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn riêng bởi vậy chúng ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn, những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ là những kiến thức bổ ích để các bạn tham khảo lựa chọn được những gam màu sắc thích hợp khi chọn đồ hay khi thiết kế nội thất căn phòng riêng của bạn. Chúc vác bạn may mắn cả năm.