Khi 12 cung hoàng đạo bực tức

Khi 12 cung hoàng đạo bực tức

Khi 12 chòm sao bực tức. Bạch Dương tìm người xả ngay nó, Sư Tử lủi thủi đi đâu đó, Bảo Bình đột nhiên im lặng không nói gì cả còn Nhân Mã chạy loăng quăng chơi là hết ….

Khi 12 cung hoàng đạo bực tức

Khi 12 cung hoàng đạo bực tức

Bạch Dương

Chạy ngay đi tìm người xả ngay nó ra, sẵn sàng to tiếng, mắng mỏ người khác.

Kim Ngưu

Mọi bực bội đều đi qua cái dạ dày thôi. Ngưu-chan đi ăn là sẽ hết bực bội.

Song Tử

Tuy hay nói nhưng khi bực thì Song Tử chẳng thèm nói cũng không thèm để ý, chuyển đi làm những thứ không đâu, đi chỗ này một lúc ghé hàng khi một lát.

Cự Giải

Bực bội ư. Không thèm quan tâm không thèm để ý, Cự Cự kiếm việc để làm không túm được bạn bè hay người thân thì xả hết cho coi.

Sư Tử

Sư Tử kiêu hãnh sẽ chẳng chịu chấp nhận cái sai về mình chỉ biết giận không thèm quan tâm, lủi thủi đi đâu đó miễn là được ra ngoài.

Xử Nữ

Vốn bình thường Xử Nữ đã kín tiếng, khi gặp chuyện bực bội cũng chỉ im im một mình, nhưng mà đừng vì thế mà đụng vào nhé. Lúc đó bạn ăn một trận mắng nhiếc tơi bời, Xử Nữ mắng nhiếc dai dẳng bạn cho đến khi Xử Nữ nguôi ngoai.

Thiên Bình

Thiên Bình nghĩ chuyện bực bội là chuyện không nên có và tốt nhất đi nghỉ ngơi cho đầu óc thanh thản.

Bọ Cạp

Im lặng im lặng quan sát. Thực sự chẳng biết Bọ Cạp đang nghĩ gì. Bạn đừng có dại trêu tức Bọ Cạp nhé Nếu không Bọ Cạp sẽ tra tấn bạn.

Nhân Mã

Bực ư.. Mã Mã đi chơi loăng quăng là hết.

Ma Kết

Cẩn thận suy nghĩ lại làm những gì mà lại như vậy?

Bảo Bình

Bảo Bình đột nhiên im lặng, không nói không gì cả. Như Bọ Cạp, chẳng ai biết Bảo Bình đang nghĩ gì ? Chỉ thấy Bảo Bình lặng đi mà thôi.

Song Ngư

Song Ngư không đủ can đảm chỉ muốn trốn chạy.