Khám phá phong cách giao tiếp của 12 chòm sao

Với tính cách khác nhau thì các cung hoàng đạo cũng có phong cách giao tiếp hoàn toàn khác nhau đó. Cùng khám phá nhé các bạn

Khám phá phong cách giao tiếp của 12 chòm sao nhé các bạn !

Khám phá phong cách giao tiếp của 12 chòm sao

Khám phá phong cách giao tiếp của 12 chòm sao

Song Ngư

Cách nói chuyện của Song Ngư phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng của bạn. Nếu thích, bạn sẽ trở thành người ấm áp nhất, dễ chịu nhất và thấu hiểu nhất. Nhưng trong một vài tình huống, bạn cũng có thể lạnh lùng và cách ly khỏi mọi người xung quanh.

Bạch Dương

Bạch Dương là con người của hành động và không thích giao tiếp chỉ qua những lời nói suông. Do đó, những cuộc hội thoại mờ nhạt, quá cao thâm hoặc thiên về lý thuyết sẽ khiến bạn ngáp ngắn ngáp dài và mất đi hứng thú.

Kim Ngưu

Nhìn chung, Kim Ngưu là người im lặng và khá dễ chịu. Bạn không thích phải nói quá nhiều vì bản tính tự nhiên chỉ khiến bạn muốn lắng nghe hoặc chìm đắm trong thế giới riêng của mình. Bạn cần khá nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi phát ngôn.

Song Tử

Song Tử thuộc tuýp người giao tiếp giỏi và thường xuyên sử dụng lý lẽ. Bạn là người thích nói chuyện, có thể tham gia cùng một lúc nhiều cuộc hội thoại mà không gặp bất kỳ một rắc rối nào. Do đó, nhìn chung, bạn có khả năng bán hàng rất tốt.

Cự Giải

Khi quan tâm đến chủ đề nào, Cự Giải sẽ chỉ chú ý mỗi chủ đề đó mà không bị phân tâm. Bạn có thể tuôn trào rất nhiều chuyện để nói khi đề cập đến quá khứ. Cách giao tiếp mà bạn lựa chọn thường mang tính cảm thông bởi bạn luôn muốn bảo vệ người khác.

Sư Tử

Sư Tử là người mà bạn bè luôn muốn ở cùng bởi bạn lúc nào cũng nhanh trí và thỉnh thoảng biết cách nhấn nhá, sử dụng nét mặt và cử chỉ đặc biệt khiến cho cuộc trò chuyện thú vị. Tuy vậy, bạn cần học cách sống nhạy cảm hơn tránh nói vòng vo quá nhiều.

Xử Nữ

Bạn thuộc tuýp luôn chuộng cách cư xử nhã nhặn, khiêm tốn và thỉnh thoảng thì hơi nhút nhát khi phải giao tiếp với người lạ nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi ai đó bạn quen xuất hiện. Khi trò chuyện, bạn phải tin vào điều mình nói thì người khác mới tin còn nếu không thì sẽ chẳng ai bị đánh lừa đâu.

 Thiên Bình

Thiên Bình là một trong những chòm sao giao tiếp tuyệt vời nhất. Dù ở trong bất kỳ tình huống xã hội nào, bạn cũng đều có thể biết cách biến mình trở nên thật thân thiện, giỏi ngoại giao và vô cùng khéo léo. Ngoài ra, bạn cũng được phú cho khả năng truyền đạt dễ hiểu và logic.

Thần Nông

Bạn là người giao tiếp nghiêm túc và có mục đích rõ ràng. Do đó, những cuộc nói chuyện phiếm thông thường sẽ khiến bạn cảm thấy buồn chán. Khi cần phải nói điều gì, bạn rất biết cách sử dụng nguồn năng lượng tuyệt vời của cơ thể để biến ngôn từ trở nên thuyết phục hơn.

Nhân Mã

Nhân Mã thuộc tuýp người ăn nói lưu loát, trung thực và chân thành. Bạn luôn cảm thấy khá thoải mái và thường được mọi người yêu quý trong bất kỳ tình huống xã hội nào. Tuy vậy, góc nhìn và quan điểm mà bạn đưa ra rất hay bị bác bỏ hoặc bị chỉ trích.

Ma Kết

Những người trò chuyện hời hợt và không có mục đích rõ ràng thường sẽ khiến các Ma Kết cảm thấy cực kỳ khó chịu. Bạn có xu hướng nói chậm rãi và đôi khi chọn từ ngữ vô cùng cẩn thận. Đây dĩ nhiên là một khả năng vô cùng tuyệt vời nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên lạnh lùng và xa cách.

Bảo Bình

Bảo Bình không phải là người giao tiếp tồi. Thật ra, bạn lại chính là người giỏi ăn nói nhất trong 12 cung hoàng đạo đấy. Là chòm sao khí, bạn luôn biết cách linh hoạt và thu hút người khác vào cuộc hội thoại của mình.

Xem thêm : Tử vi thứ tư của 12 cung hoàng đạo (9-11-2016)