Khả năng thăng tiến trong công việc của 12 chòm sao

Nhiều người có mơ ước trở thành nhà lãnh đạo. Nhưng muốn làm sếp lớn, chỉ dựa vào năng lực chuyên môn là chưa đủ mà còn phụ thuộc nhiều về vấn đề tính cách.

Khả năng thăng tiến trong công việc của 12 chòm sao

Khả năng thăng tiến trong công việc của 12 chòm sao

Hãy khám phá khả năng thăng tiến của 12 cung hoàng đạo xem những cung nào phù hợp làm lãnh đạo nhất qua những chỉ dẫn sau đây bạn nhé!

Ưu thế hàng đầu về khả năng lãnh đạo là các cung Nhân Mã (23/11 – 21/12), Thiên Bình (24/9 – 23/10), Bảo Bình (21/1 – 19/2). Những người thuộc các cung hoàng đạo này có sức thu hút đối phương mạnh mẽ. Sức hấp dẫn ấy không chỉ ở ngoại hình dễ coi mà chủ yếu là nhờ khả năng thuyết phục, tạo tin tưởng cho đối phương.
Bạn thường không biểu lộ sớm tham vọng của mình nhưng những người xung quanh thường nhận thấy năng lực giải quyết vấn đề của bạn trong những thời điểm nguy cấp. Mọi người hay tìm đến bạn trong những lúc khó khăn, tin tưởng và muốn chia sẻ những suy nghĩ của họ. Ở bên bạn đối phương luôn nhận được cảm giác thoải mái, an toàn. Đây chính là phẩm chất đầu tiên mọi người mong đợi ở một nhà lãnh đạo.

Cung Sư Tử (24/7 – 23/8), Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (24/8 – 23/9) cũng có nhiều tố chất để trở thành nhà lãnh đạo. Họ tràn đầy nhiệt huyết, có óc sáng tạo phong phú và luôn muốn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, những người thuộc cung này thường không dấu nổi tham vọng bốc lên ngùn ngụt của mình.
Khi trở thành lãnh đạo, họ muốn cấp dưới nhất nhất phải phục tùng ý muốn của mình, thường sử dụng “bàn tay thép” để điều hành công việc. Về lâu dài, phương pháp lãnh đạo này sẽ làm nảy sinh những làn sóng phản kháng mạnh mẽ. Trường hợp xấu hơn có thể là chống đối và từ bỏ. Nếu muốn trở thành người lãnh đạo tốt, họ cần học cách thấu hiểu và thông cảm với người khác.
Cự Giải (22/6 – 23/7), Ma Kết (22/12 – 20/1), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) phù hợp với công việc lãnh đạo một nhóm nhỏ. Những người này tỉ mỉ, tinh tế và biết cách vận hành cơ cấu mềm dẻo, linh hoạt. Tuy nhiên, khi số người đông lên, quy mô lớn và cơ cấu phức tạp thường làm họ rối trí. Khi ấy, sự lúng túng thường dẫn đến những sai lầm trong quản lý và làm họ chán chường công việc.
Những người không quan tâm và cũng không mấy có khả năng lãnh đạo chính là các cung Bạch Dương (21/3 – 20/4), Song Ngư (20/2 – 20/3), Song Sinh (22/5 – 21/6). Bản thân họ luôn mong muốn một cuộc sống yên ổn, ít bon chen, hết giờ làm việc là có thể thoải mái với gia đình hay theo đuổi những thú vui riêng. Nếu họ tình cờ có được vị trí lãnh đạo nào đó thì đa phần cũng sớm bỏ của chạy lấy người.
Hy vọng với những bật mí qua phán đoán của các nhà chiêm tinh học bạn sẽ có thêm những thông tin thú vị về khả năng lãnh đạo không chỉ riêng bản thân bạn mà còn của những người bạn xung quanh ta.

Xem thêm : Truyện 12 chòm sao và ngôi trường cấp 3 (Phần 18)