Giới thiệu Truyện Tình Yêu Bất Diệt 12 Chòm sao

Giới thiệu Truyện Tình Yêu Bất Diệt 12 Chòm sao

Giới thiệu Truyện Tình Yêu Bất Diệt 12 Chòm sao

Giới thiệu Truyện Tình Yêu Bất Diệt 12 Chòm sao

Bạch Dương 15t (nam)

Tính cách: lạc quan, tính khí sáng nắng chiều mưa, vô tư, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ vẫn là chuyện nhỏKim Ngưu 15t (nữ)

Tính cách: vô tư, hiền. Thấy nó hiền mà đụng vô đồ ăn của”cô bé” là nó hóa thành sư tử liền (t/g: kể nhiu đây thôi vì chỉ thấy suốt ngày cái mồm đầy food. Ngưu: Hả?!…Oa bánh ngon quá! t/g:…..)

Song Tử 15t (nam)
Tính cách: đạt kỉ lục tán gái của…quốc gia. Đẹp trai nhưng từ khi gặp”người ấy” thì anh bắt đầu nghiêm túc hơnCự Giải 15t (nữ)

Tính cách: Cô là người đảm đang, hiền lành, dịu dàng nhất.Đáng yêu, tốt bụng, vô tư, ngây thơ chính hiệu là Cự Giải

Sư Tử 15t (nam)
Tính cách: là cặp bài trùng tán gái với Song Tử, thay bồ còn hơn thay áo, nhưng cứ nhắc tới người ấy là bị kích động dẫn đến bỏ bê việc

Xử Nữ 15t (nữ)
Tính cách: Ưa sạch sẽ, thích thể hiện sự hiểu biết sâu rong65cua3 mình về cuộc sống với mọi người bằng bài ca của mình (ặc). Tự hào về Cự Giải và ko cho phép ai đụng đến cô khi chưa có phép. Là tiểu thư nhà đài cát nên rất thích ngồi những chổ yên tĩnh uống trà.

Thiên Bình 15t (nữ)
Tính cách: Mê ăn diện, thường bị phê bình vì hành vi”make up” trong lớp. Nhưng cô có tấm lòng cao cả, tốt bụng, nhân hậu, luôn giúp đỡ mọi người và có tính hay ghenThiên Yết 15t (nam)
Tính cách: lạnh lùng, vô tâm, tàn nhẫn là những gì mọi người được biết về anh. Cha mẹ anh là chủ tịch tập đoàn lớn ở Nhật. Là thần đồng từ nhỏ trong mọi lĩnh vực. Bây giờ mặc dù mói 15t nhưng đã sở hữu 3 công ty tài chính, vừa đi học vừa làm việc cho công ty (trời đất ơi?! Phải người ko z?!) Hay ghen lồng ghen lộn.

Nhân Mã 15t (nữ)
Tính cách:Ai cũng bị nhầm bởi vẻ bề ngoài của cô vì nhìn tưởng cô dịu dàng, ai ngờ cô lại nghịch ngợm, nhí nhảnh như con cá cảnh, vô tư, hồn nhiên, vui tươi nhất nhóm. Đặt chơi lên hàng đầu nên mù chuyện tình cảm. Giỏi võ Taewondo

Ma Kết 15t (nam)

Tính cách: Lạnh lùng (sao mà bằng Yết dc, còn đỡ hơn 30%), lúc nào cũng sách, sách, sách và sách, nghiêm nghị, là hội trưởng hội học sinh trường và là người đáng tin cậy để Thiên Yết tâm sự

Bảo Bình 15t (nam)
Tính cách: nhìn mặt hiền nhưng lại nổi tiếng về độ quái dị (may mà hắn đẹp trai), “nhà bác học điên” là biệt danh cho Bảo Bình nhưng cậu có tấm lòng rất tốt bụng. Trừ các sao nữ và Yết, Kết ra th2 ai cũng là đối tượng thử thuốc của cậu ta (t/g: Mọi người ơi, phải có ý chí sống đấy nhé! Bảo Bình: bạn là người mới hả, thử thuốc của mình ko? t/g: tớ về nhà ăn tết với ông bà đây!? *xách dép chạy vía* Bảo Bình: Ủa? Tết qua lâu rồi mà?)

Song Ngư 15t (nữ)
Tính cách: e dè, ngượng ngùng, mít ướt và hay mơ mộng là tính cách của Ngư Ngư. Có 1 giọng hát khủng khiếp nhưng từ khi người ấy “chỉnh đốn lại” thì rất hay.