Chỉ số hòa hợp của nàng Bạch Dương và Nhóm Khí

Mối tình của những cô gái Bạch Dương đầy nhiệt huyết và các chàng trai nhóm nguyên tố khí sẽ như thế nào nhỉ, hãy cùng thử nghiên cứu bài viết dưới đây để tìm hiểu xem.

Chỉ số hòa hợp của nàng Bạch Dương và Nhóm Khí

Chỉ số hòa hợp của nàng Bạch Dương và Nhóm Khí

Bạch Dương (21/3- 19/4) là cung mở đầu cho vòng tròn Hoàng Đạo với biểu tượng hình con cừu. Họ thuộc nhóm nguyên tố Lửa với đặc tính thống lĩnh. Ba yếu tố: tiên phong đi đầu, lửa cháy dữ dội, thống lĩnh lãnh đạo hòa quyện lại tạo nên một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, sôi nổi và hơn hết là rất coi trọng “cái tôi”.
Trong nhóm các nguyên tố, Bạch Dương thuộc nhóm Lửa, kết hợp cùng nhóm Khí là một cặp đôi hoàn hảo bổ trợ cho nhau. Lửa cần Khí để đốt cháy ngọn lửa đam mê và duy trì nhiệt huyết, tỏa sáng lâu dài và ngược lại Khí cũng cần đến Lửa để thổi bùng lên sự say mê và hứng khởi, thúc đẩy trí tưởng tượng sáng tạo của Khí được bay xa. Hai nhóm này luôn quấn quít và thúc đẩy nhau thăng hoa, nhưng đôi khi “bay” cao quá khiến cả hai đều bị chới với và có thể bị rơi… xuống đất.

Bạch Dương – Song Tử: Cặp đôi trẻ con

Bạch Dương và Song Tử được định sẵn là một cặp tri kỉ. Nằm gần nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo, họ được ví như những đứa trẻ với nhiều điểm giống nhau đến kì lạ: vô tư, hoạt bát, hiếu động và đặc biệt thích khám phá những điều mới lạ. Họ dễ dàng thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi cá tính sôi nổi của mình. Nữ Bạch Dương thì bị lôi cuốn bởi trí thông minh tuyệt vời cùng tình cách hoạt ngôn, khéo léo của Song Tử. Nam Song Tử thì lại mê mẩn phong cách tỏa sáng tự nhiên và nổi bật của Bạch Dương.

Bạch Dương và Song Tử giống như một cặp nam châm, khi đã “hút” nhau rồi thì khó có thể tách ra được. Có nhiều nét tương đồng về tính cách và sở thích, họ dễ dàng tìm được điểm chung và có thể ngày đêm nói chuyện không dứt. Những câu chuyện hài hước, dí dỏm và lôi cuốn giống như một ma lực khiến họ không thể xa rời nhau.

Chỉ số hòa hợp của nàng Bạch Dương và Nhóm Khí

Trong tình yêu, nữ Bạch Dương thường có xu hướng lãnh đạo và lấn át, còn Song Tử mang đặc tính linh hoạt, mềm dẻo có thể dễ dàng thay đổi để chiều lòng đối phương. Đây có thể được coi là hai nửa bù trừ cho nhau khá tốt. Tuy nhiên, về lâu về dài nữ Bạch Dương cần kiềm chế “cái tôi” của mình, nếu không Song Tử sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng và sẽ có xu hướng nổi loạn.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 9/10

Chỉ số cãi cọ: 5/10

Chỉ số lãng mạn: 10/10

Chỉ số bền vững: 8/10

Bạch Dương – Thiên Bình: Cặp đôi “oan gia”

Cùng mang đặc tính thống lĩnh nhưng lại nằm đối đỉnh nhau trên vòng tròn Hoàng Đạo, Bạch Dương và Thiên Bình thực sự là một cặp đôi đối nghịch nhau về mọi mặt.

Bạch Dương bốc đồng, thích lãnh đạo sẽ cảm thấy rất khó chịu khi chờ Thiên Bình phân vân, cân nhắc các ý kiến, không đưa ra được quyết định cuối cùng. Thiên Bình thì lại cho rằng Bạch Dương quá vội vã, hấp tấp, thiếu đi sự chín chắn trong suy nghĩ.

Bạch Dương đề cao “cái tôi” cá nhân, muốn được tôn vinh là số một, khi gặp Thiên Bình theo chủ trương “dĩ hòa vi quý” sẽ thấy xung đột với nhau về tư tưởng.

Bạch Dương trẻ con và có phần xốc nổi trong khi Thiên Bình nghệ sĩ lại khá tinh tế và mơ mộng. Họ khó có thể hiểu được suy nghĩ của nhau và nhiều khi sự khác biệt này sẽ dẫn đến những hiểu lầm, xích mích không đáng có.

Bạch Dương muốn được tôn trọng, muốn là tình yêu duy nhất trong mắt đối phương nhưng không may là Thiên Bình lại là người nổi tiếng phong lưu, đa tình. Trong lúc đang yêu, Thiên Bình vẫn có thể đi tán tỉnh những cô gái khác. Điều này sẽ khiến Bạch Dương thất vọng và cảm thấy bị tổn thương.

Tuy hoàn toàn đối lập nhau nhưng Bạch Dương – Thiên Bình vẫn có thể là một cặp đôi ăn ý nếu họ biết cách điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình để hòa hợp với nhau hơn. Cặp đôi này sẽ có hai khả năng, hoặc là hai mảnh ghép bù trừ khuyết điểm cho nhau hoặc là xung đột nhau đến thù địch. Điều này phụ thuộc vào tình cảm và mức độ sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu của hai người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 2/10

Chỉ số cãi cọ: 9/10

Chỉ số lãng mạn: 6/10

Chỉ số bền vững: 3/10

Bạch Dương – Bảo Bình: Cặp đôi trời sinh

Đàn ông Bảo Bình là sự lựa chọn hàng đầu với phụ nữ Bạch Dương. Bảo Bình mang trong mình sự kết hợp giữa hai nguyên tố Khí và Nước (biểu tượng của cung này là người đàn ông cầm bình nước). Đây là một sự tương tác hoàn hảo: Lửa không thể thiếu Khí để duy trì nhiệt lượng, nhưng nếu bùng cháy quá dữ dội, nó có thể thiêu rụi tất cả mọi thứ xung quanh. Lúc này Nước trong Bảo Bình sẽ giúp Lửa của Bạch Dương ổn định và cân bằng hơn.
Cả hai đều là những người nồng nhiệt, hết mình trong chuyện tình cảm. Tình yêu của họ khiến nhiều người phải ghen tị bởi sự quan tâm, lo lắng và ân cần mà họ dành cho nhau. Bảo Bình là những người đàn ông chân thành và si tình, họ luôn muốn mang đến cho người mình yêu những điều tuyệt vời nhất. Khi yêu Bảo Bình, phụ nữ Bạch Dương sẽ cảm thấy mình như một vị nữ thần được kẻ si mê tôn thờ, chăm lo và dành tặng hết những điều tốt đẹp. Điều này sẽ thỏa mãn “cái tôi” quá cao của Bạch Dương trong tình yêu.

Tuy nhiên, Bảo Bình không phải là kẻ si mê đến mù quáng. Họ vẫn nhận thức được đâu là điểm dừng và khi nào không nên vượt quá giới hạn. Họ biết Bạch Dương nếu được nuông chiều quá sẽ sinh tự cao tự đại và ngày càng trở nên kiêu kỳ, đòi hỏi. “Mềm nắn, rắn buông”, khi yêu chiều hết mực, khi lạnh lùng nghiêm khắc, đây mới là chiến thuật của Bảo Bình. Sự biến đổi linh hoạt này làm cho phụ nữ Bạch Dương trở nên si mê, say đắm và không thể cưỡng lại sức quyến rũ của đàn ông Bảo Bình.

Khi đã tìm được một người đàn ông Bảo Bình cho mình, phụ nữ Bạch Dương hãy cố gắng dùng sự thu hút, lôi cuốn tự nhiên cùng khả năng hài hước, dí dỏm của mình để giữ anh chàng bên cạnh. Hai bạn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người.

Chấm điểm:

Chỉ số hòa hợp: 10/10

Chỉ số cãi cọ: 6/10

Chỉ số lãng mạn: 9/10

Chỉ số bền vững: 9/10

Xem thêm : Khám phá bí ẩn Thiên Bình sinh ngày 14/10