Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao (P1)

Nhân Mã là người làm việc vô cùng nghiêm túc. Bạn luôn làm hết sức có thể để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

Tìm hiểu Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao (P1) nhé các bạn

Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao (P1)

Cách quản lý tiền bạc của 12 chòm sao (P1)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ quan tâm đến hiệu quả công việc nhiều hơn là lợi nhuận kiếm được từ đó. Bạn làm việc một cách rất thực tế và chăm chỉ bởi bạn hiểu rõ giá trị công việc mà mình làm. Hơn nữa, bạn luôn đòi hỏi được hưởng thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Đời sống của bạn được Kim Tinh chiếu mệnh và những người thuộc cung Thiên Bình có thể đóng vai trò chi phối nguồn thu nhập của bạn. Bạn muốn có tất cả mọi thứ, nhưng chúng phải thực sự hữu ích. Bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền, nhưng đôi khi chi tiêu vẫn khá xa xỉ.

Những dấu hiện của Kim Tinh cho thấy bạn có thể kiếm được tiền qua những khoản kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ nội thất, hay một số sản phẩm liên quan đến thẩm mỹ khác.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình biết cách cân bằng giữa nhu cầu vật chất và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn kiếm được nhiều tiền mà cũng không ngần ngại chi tiêu. Bạn là người biết tiết kiệm nhưng đôi khi hứng lên lại có thể nhanh chóng tiêu hết số tiền mà mình tiết kiệm.

Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh quy định đời sống tiền bạc của bạn. Bạn thích những món đồ lộng lẫy và không tiếc rẻ vài đồng bạc nếu đã thích một thứ gì đó. Bạn thậm chí có thể đốt hầu bao vào những chiếc xe đắt tiền, quần áo hàng hiệu, đồ trang sức lộng lẫy và những món quà phù phiếm. Cuộc sống phóng khoáng nhiều khi khiến bạn trở nên khốn đốn. Lời khuyên lớn nhất dành cho Thiên Bình là xem xét lại cách tiêu tiền một cách hợp lý và hệ thống hơn.

Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Tiền bạc, vật chất là một trong những thứ quan trọng nhất của trong cuộc sống của bạn. Mặt Trời là hành tinh quy định đời sống tiền tài của bạn, liên quan đến các vấn đề chia sẻ, thừa kế, đầu tư kinh doanh, niên kim, thuế má.

Bò Cạp rất nghiêm túc trong việc kiếm tiền. Thậm chí từ khi còn rất trẻ, thước đo thành công của bạn đã nằm ở số tiền dự trữ trong ngân hàng. Những biểu tượng sang trọng như đồ đạc hàng hiệu, đắt tiền thể hiện mức độ giàu có của bạn. Kiếm tiền là một khả năng thiên bẩm của bạn.

Trong kinh doanh, bạn có thể nhận được nhiều ảnh hưởng từ cung Nhân mã. Mộc Tinh, chòm sao cai trị Nhân Mã, biểu thị cho sự cao thượng và lớn lao, cho thấy bạn là con người có khả năng kiếm được nhiều tiền và chi tiêu cũng rất hào phóng. Hầu hết những người thuộc cung Bò Cạp có khả năng làm giàu rất lớn, nhưng nhiều người không biết tự lập từ sớm mà khá ỉ lại vào cha mẹ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người làm việc vô cùng nghiêm túc. Bạn luôn làm hết sức có thể để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc. Nhờ đó mức lương mà bạn được hưởng rất xứng đáng. Bạn là người làm việc thực tế, luôn hiểu rõ giá trị và trông đợi nhiều vào công việc của mình. Bạn luôn muốn được hưởng xứng đáng và đầy đủ thành quả lao động của bản thân.

Kim Tinh chiếu mệnh và cung Thiên Bình chi phối nguồn tài chính của bạn. Bạn thích rất nhiều thứ nhưng phải thực sự hữu ích. Bạn biết chi tiêu hợp lý, nhờ vậy tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn cần tránh rơi vào những khoản tiền vô bổ, không đáng có chỉ vì quá nóng vội.

Ma Kết (22/12 – 18/1)

Chuyện tiền bạc của bạn có liên quan nhiều đến Bảo Bình. Đời sống tài chính của bạn không phải lúc nào cũng ổn định và đôi khi bị thay đổi đột ngột. Tuy nhiên, bạn luôn biết cách kiếm tiền một cách khôn ngoan và sáng tạo. Bạn làm việc cật lực để kiếm được nhiều tiền nhằm chu cấp cho một cuộc sống sung túc và cũng biết tiết kiệm phòng khi cần thiết.

Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh cai trị đời sống tiền tài của bạn. Diêm Vương Tinh chỉ ra rằng bạn rất dễ bị ám ảnh về chuyện tiền bạc và muốn tích lũy càng nhiều tiền càng tốt.

Lời khuyên dành cho bạn là cần phải thư giãn đầu óc, hãy biết cân bằng giữa đời sống vật chất và tình cảm. Còn nhiều điều quan trọng hơn xung quanh bạn như tình yêu hay các mối quan hệ gia đình, bạn bè. Đừng vì đồng tiền mà lãng quên hạnh phúc của mình.

Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Bảo Bình là người có tư tưởng tiến bộ và thậm chí muốn thay đổi cả thế giới. Bạn cũng khá bướng bỉnh và luôn muốn có những suy nghĩ khác người. Điều này cũng có thể tác động đến chuyện quản lý tiền bạc của bạn.

Bảo Bình có suy nghĩ khá thoáng, họ có thể sẵn sàng tiêu tiền cực kỳ hào phóng vào những chuyến du lịch, những trò vui chơi không giới hạn. Tuy nhiên, bạn nên thực tế hơn một chút, đừng để thái độ này khiến bạn trở nên chệch hướng trong việc xử lý nguồn tài chính của bản thân. Bạn cần phải theo dõi sát sao những khoảng chi tiêu, hợp lý hóa chúng và đừng để tiền bạc của bạn bay theo những trò vô bổ.

Bạn được Mộc Tinh và Hải Vương Tinh chiếu mệnh về đời sống tiền bạc, đồng thời cung Song Ngư cũng ảnh hưởng đáng kể đến việc kiếm tiền của bạn. Bạn có một cái nhìn duy tâm về tài chính và thích tiêu chúng vào các mục đích nhân đạo. Tiền không phải là lý do chính để bạn làm việc nhưng có thể là thước đo cho sự thành công.

Song Ngư (21/2 – 19/3)

Những người thuộc cung Song Ngư không phải lúc nào cũng coi trọng việc kiếm tiền, nhưng một khi đã quyết tâm, họ sẽ dễ dàng mang về cho mình một gia tài kha khá. Bạch Dương trên Hỏa Tinh chi phối đời sống tiền tài của bạn. Hỏa Tinh chiếu mệnh cho thấy một khi đã quyết định kiếm tiền, bạn sẽ dồn hết nguồn năng lực dồi dào và sự sáng tạo cho mục tiêu của mình.

Trước khi đi đến một quyết đinh hay thỏa thuận quan trọng nào đó liên quan đến tiền bạc, Song Ngư nên tham khảo ý ‎kiến của một ai đó. Điều này sẽ giúp bạn tránh trước được nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính.

Những người Nhân Mã có thể ảnh hướng đến nguồn lợi nhuận trong kinh doanh của bạn. Thêm nữa, một khi đã xác định đi theo công việc nào đó, nhất định bạn phải làm thật nghiêm túc và kiên trì, từ đó mới có thể nhận được những phần thưởng đáng giá.

Xem thêm : Khám phá bí ẩn Bọ Cạp (4/11)