Các cặp cung hoàng đạo khắc khẩu

Tìm hiểu các cặp cung hoàng đạo khắc khẩu. Song Tử là kẻ đào hoa, thích giao tiếp vậy nên rất khó biểu lộ lòng mình với những người trầm lắng ít nói như Bọ Cạp

Cùng cunghoangdao.vn tìm hiểu thêm nhé

 

Các cặp cung hoàng đạo khắc khẩu

Các cặp cung hoàng đạo khắc khẩu

TOP 1 – Nữ Bạch Dương với nam Nhân Mã

Khi nữ Bạch Dương nói ra ý kiến của mình, nam Nhân Mã không muốn quan tâm sẽ tỏ thái độ không quan tâm. Lúc này nữ Bạch Dương sẽ rất tức giận, mà nam Nhân Mã lại rất chi là thờ ơ… Cho nên hai người nếu bị “nhốt chung” trong một không gian thường sẽ cãi nhau không ngừng. Đặc biệt là nam Nhân Mã sẽ không chịu nổi mà… chạy mất.

TOP 2 – Nữ Song Ngư với nam Xử Nữ

Trong tất cả các cung hoàng đạo Hai người này hễ gần nhau là lại tranh luận, đặc biệt là trong công việc. Mặc dù tình cảm dành cho nhau chân thành, nhưng trong công việc, Xử Nữ không thể thỏa hiệp, mà Song Tử lại rất thích can thiệp chuyện người khác, cho nên chỉ cần nói đến công việc là chiến tranh dễ dàng bùng nổ.

TOP 3 – Nữ Sư Tử với nam Ma Kết

Sư Tử vô cùng cần lời tán dương của mọi người. Khi được tán dương, họ sẵn sàng “giải phóng” sự nhiệt tình. Ma Kết lại rất thực tế, ít khi khen ngợi ai bao giờ. Sư Tử giống như ngọn lửa bốc cháy bị Ma Kết dội cho gáo nước lạnh vào người vậy ^^.

TOP 4 – Nữ Thiên Bình với nam Cự Giải

Nam Thiên Bình khi theo đuổi tình yêu sẽ rất cuồng nhiệt, ngày ngày đều muốn ở bên đối phương, trong mắt chỉ có đối phương. Nhưng chỉ một thời gian sau, họ sẽ dần quay trở lại nhịp sống bình thường. Cự Giải cũng vậy, thành ra hai người chỉ ở bên nhau được một thời gian là bắt đầu nảy sinh cảm giác nhàm chán, không ai muốn nói với ai câu nào, hoặc hễ nói với nhau hoặc bất đồng quan điểm…

TOP 5 – Nữ Nhân Mã và nam Bò Cạp

Nữ Nhân Mã và nam Bò Cạp đều không tin tưởng đối phương. Cho dù nam Bò Cạp mỗi ngày đều yêu thương, đối tốt với Nhân Mã, nhưng Nhân Mã bản tính trời sinh tính đa nghi, thành ra lúc nào cũng để ý đừng hành động cử chỉ của Bò Cạp. Bò Cạp thì biểu hiện thất thường, lúc nóng lúc lạnh, lúc mưa lúc nắng, càng khiến Nhân Mã dễ nổi điên.

TOP 6 – Nữ Bảo Bình và nam Kim Ngưu

Trong các cung hoàng đạo Bảo Bình và Kim Ngưu đều cứng đầu. Hơn nữa nữ Bảo Bình hay thách thức tính kiên nhẫn của Kim Ngưu, cố ý chọc tức cậu ấy. Kim Ngưu vốn rất khó tức giận, nhưng một khi tức giận sẽ không dễ tha thứ, cho nên thường sẽ có “mùi thuốc súng” khi hai người cãi nhau.

TOP 7 – Nữ Kim Ngưu với nam Song Ngư

Kim Ngưu là một người rất thích đối mặt với thực tế, họ cảm thấy không tốt thì phải thay đổi, cải tiến. Nam Song Ngư thì khác, cậu ấy hay trốn chạy vấn đề. Khi tình yêu hai bên đã phát triển tới một giai đoạn chín muồi, nam Song Ngư muốn trốn tránh, trong khi Kim Ngưu ép song Ngư phải đối diện với vấn đề.

TOP 8 – Nữ Cự Giải với nam Song Tử

Cự Giải hay quan tâm quá mức, khiến Song Tử cảm thấy ngột ngạt, phiền phức. Song Tử cảm thấy Cự Giải một chút sáng tạo cũng không có. Trong khi Cự Giải lại cho rằng đây là điều hiển nhiên của cuộc sống…

TOP 9 – Nữ Xử Nữ với nam Bạch Dương

Xử Nữ và Bạch Dương đều rất lắm điều, Xử Nữ hay càu nhàu ngay cả trong những việc nhỏ nhặt. Bạch Dương thì càu nhàu cuộc sống bức bối, hai người dễ vì những bất đồng nhỏ mà cho rằng đối phương không đủ quan tâm, yêu thương. Không những thế, cả hai đều có sở thích khống chế áp đặt lẫn nhau, thành ra thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

TOP 10 – Nữ Bò Cạp và nam Sư Tử

Nữ Bò Cạp tính cách rất giống con trai, mà nam Sư Tử thì chủ nghĩa nam nhi cao ngất, vì vậy hai người ở bên nhau thường sẽ phát sinh lòng tự tôn cao ngất, không ai chịu nhường nhịn ai.

TOP 11 – Nữ Ma Kết với nam Thiên Bình

Nữ Ma Kết mặc dù sở hữu diện mạo hơn người, nhưng khi yêu lại rất hay khống chế đối phương. Cậu ấy luôn tìm mọi cách để biết hành tung của đối phương, dù chẳng để làm gì. Nam Thiên Bình cảm thấy vô cùng khó chịu vì điều này – họ ghét bị kiểm soát, kìm kẹp

TOP 12 – Nữ Song Ngư và nam Bảo Bình

Song Ngư và Bảo Bình đều là những cao thủ tranh luận trong các cung hoàng đạo . Hai người trước khi cãi nhau sẽ tìm bằng chứng, nhất có lý luận và cơ sở rõ ràng mới cãi lý với đối phương, cho nên mức độ sát thương khi cãi nhau của hai người này là vô cùng đáng sợ.