Bói tử vi năm 2017 của 12 cung hoàng đạo – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2017 để biết được những biến chuyển cuộc sống của Song Ngư trong năm mới về những mặt như sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu,…

Hinh-anh-boi-tu-vi-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao-song-ngu-19-2-20-3

Một chút khái quát về cung hoàng đạo Song Ngư

  • Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3
  • Cung thứ: 12 trong 12 cung Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
  • Biểu tượng: Con cá

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, cung hoàng đạo Song Ngư năm 2017 có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Tình yêu cung Song Ngư năm 2017

Cuộc sống tình yêu của bạn cần có một bước ngoạt. Bạn có thực sự muốn làm những gì bạn mà bạn mong muốn? Hãy tự hỏi mình câu hỏi này, trước khi đưa ra một câu trả lời mà bạn có thể hối tiếc trong một tương lai rất gần. Đừng mất kiên nhẫn và thời gian ngay cả khi mọi người hối thúc bạn. Trong tháng 10, với ảnh hưởng của Sao Mộc trong cung Bò Cạp, những mong muốn của cung hoàng đạo Song Ngư năm 2017 sẽ có sự thay đổi. Đừng vội vàng quyết định mọi chuyện trước khi mùa thu tới.

Cuộc sống xã hội cung Song Ngư năm 2017

Tham vọng của bạn sẽ trở nên khó khăn và phải mất chút thời gian để chúng trở thành hiện thực. Hãy chấp nhận điều này và coi đây là một cơ hội để xem xét những điều mà bạn mong muốn nhé. Bạn nên thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn cho là tốt và hãy kiên nhẫn nhé. Từ tháng 10, Sao Mộc trong cung Bò Cạp sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ với nhiều người có ảnh hưởng tốt đến tương lai của bạn.

Sức khỏe cung Song Ngư năm 2017

Trong suốt cả năm, sức khỏe của bạn sẽ vẫn tiếp tục duy trì trên đỉnh cao bằng cách tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao. Bạn sẽ rất khỏe mạnh và gọn gàng nhờ những hoạt động thể thao đó.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo Song Ngư năm 2017

Hãy lắng nghe trực giác của bản thân nhé.

Bói tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2017