Bói tử vi năm 2017 của 12 cung hoàng đạo – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2017 để biết được những chuyển biến mới mẻ về sức khỏe, tình yêu và công danh của Bảo Bình trong năm mới.

hinh-anh-boi-tu-vi-nam-2017-cua-12-cung-hoang-dao-bao-binh-20-1-18-2

Một chút khái quát về cung hoàng đạo Bảo Bình

  • Ngày tháng sinh: 20/1 – 18/2
  • Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
  • Biểu tượng: Người Mang Nước

Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của cung hoàng đạo Bảo Bình trong năm 2017. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Tình yêu cung Bảo Bình năm 2017

Bạn và cuộc sống tình yêu của mình sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng một lúc. Tính độc lập sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Tình yêu của bạn sẽ đẹp như truyện cổ tích.

Cuộc sống xã hội cung Bảo Bình năm 2017

Sự phát triển sự nghiệp của những người cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2017 sẽ đến tại thời điểm mà bạn ít bất ngờ nhất. Hãy quyết tâm thành công để nắm bắt lấy cơ hội đó. Tham vọng sẽ đưa bạn lên cao và giúp bạn có được thành công ngoài sức mong đợi.

Sức khỏe cung Bảo Bình năm 2017

Hãy dành thời gian tập thể dục và chăm sóc bản thân của mình. Luyên tập thể thao sẽ giúp bạn có được một cơ thể thon gọn và giúp bạn duy trì được mối quan hệ với bạn bè.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo Bảo Bình năm 2017

Hãy lắng nghe trái tim của mình.

Bói tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình 2017