Bói tử vi cung hoàng đạo – Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi cung hoàng đạo của Song Tử trong năm 2017 có những gì mới mẻ? Hãy cùng khám phá những vấn đề về tình yêu, công danh, sự nghiệp… của cung hoàng đạo Song Tử trong năm 2017 nhé.

Hinh-anh-boi-tu-vi-cung-hoang-dao-song-tu-21-5-21-6

Một chút khái quát về cung hoàng đạo Song Tử

  • Ngày tháng sinh: 21/5 – 21/6
  • Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
  • Biểu tượng: 2 anh em song sinh

Tên gọi khác của cung hoàng đạo Song Tử là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân.

Tình yêu cung Song Tử năm 2017

Sự phiền hà, khó khăn trong tình yêu của cung hoàng đạo Song Tử 2017 sẽ tan biến. Tình yêu sẽ trở lại trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ dễ dàng có thêm kinh nghiệm từ quan điểm của bản thân bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ vướng phải một số khó khăn khi nhìn vào lợi ích lâu dài của mối quan hệ nào đó. Sao Thổ sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống trong khi vẫn duy trì sự tự lập có trong bạn.

Cuộc sống xã hội cung Song Tử năm 2017

Để tham vọng của bạn thành công, bạn sẽ cần phải thoát khỏi những đối tác hoặc tình huống giữ chân bạn. Sự hợp tác giữa Sao Mộc và Sao Thổ sẽ giúp bạn tìm thấy tự do trong hành động và Sao Thiên Vương sẽ mang lại cho bạn nghị lực phi thường để vượt qua mọi khó khăn.

Sức khỏe cung Song Tử năm 2017

Bạn sẽ lấy lại động lực để hoàn thành mọi kế hoạch nhờ sự đồng hành của những người thân trong gia đình. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui nhờ sự kiên trì luyện tập thể thao. Việc tập luyện thể thao sẽ giúp bạn có một thể trạng hoạt bát mà bạn cần.

Lời khuyên dành cho cung Song Tử 2017

Hãy nhận ra và tận hưởng những chuyến đi cũng như vui chơi thường xuyên hơn một chút nhé. Điều này sẽ làm bạn tốt hơn.

Bói tử vi cung hoàng đạo Song Tử 2017