Bí quyết hàn gắn tình yêu với 12 cung hoàng đạo (P2)

Trong tình yêu không thể tránh được sự chia ly, để lôi kéo trái tim 12 chòm sao quay trở lại bạn nên làm gì, cùng đọc lời khuyên của cunghoangdao.vn để đưa ra những quyết định cho mình bạn nhé!

Tiếp tục phần 1, bài viết này sẽ mang đến cho bạn bí quyết với 6 cung hoàng đạo còn lại !

Thiên Bình
Mặc dù Thiên Bình là người đáng yêu, hòa đồng, thích hướng đến sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống nhưng không phải vì thế mà kế hoạch quay lại của bạn có thể dễ dàng thưc hiện. Kế hoạch ấy đòi hỏi bạn phải cẩn mẫn và quyết tâm hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hãy nghe theo những lời khuyên sau:

Mang lại cảm giác an toàn
Mặc dù Thiên Bình có thể có rất nhiều bạn bè và những người theo đuổi nhưng họ vẫn mang cảm giác bất an bên mình. Họ luôn cần được ngưỡng mộ và yêu thương. Họ cũng luôn muốn biết bạn yêu họ như thế nào. Vì vậy, đừng ngại! Hãy nói bạn nhớ và yêu họ như thế nào; tôn trọng và ngưỡng mộ họ ra sao. Chắc chắn trái tim Thiên Bình sẽ cảm thấy an toàn hơn.

Bí quyết hàn gắn tình yêu với 12 cung hoàng đạo (P2)

Bí quyết hàn gắn tình yêu với 12 cung hoàng đạo (P2)

Thỏa hiệp
May mắn cho bạn là Thiên Bình là người công bằng và sẽ luôn cho người khác cơ hội thứ hai. Họ là người biết lắng nghe, sẵn lòng thỏa hiệp và sẽ làm bất cứ thứ gì để mang lại sự cân bằng hài hòa. Điều này rất có lợi cho bạn. Vì vậy, hãy nói chuyện thẳng thắn để tìm cơ hội làm lại từ đầu.

Trung thực
Thiên Bình rất sâu sắc và nhạy cảm. Họ có thể phát hiện ra sự lừa dối một cách dễ dàng. Do đó chìa khóa thành công chính là phải trung thực với họ. Thiên Bình từ bi và công bằng; họ sẽ dễ dàng tha thứ cho bất cứ việc làm sai trái gì; chỉ cần được tôn trọng và trung thực.

Bò Cạp
Bò Cạp bí ẩn, sắc sảo và gợi cảm. Nhưng thật không may cho bạn, Bò Cạp lại là người thù dai, luôn mang theo vết thương trong lòng về có thể sẵn sàng làm người khác bị tổn thương lại. Họ thích chiếm hữu, điều khiển người yêu và ghen tuông. Những tính cách này sẽ khiến mong muốn “làm lại từ đầu” của bạn không dễ thực hiện chút nào.

Trung thực
Bò Cạp có khuynh hướng che giấu bí mật nhưng lại hy vọng người mình yêu cởi mở, thẳng thắn và trung thực. Nếu bạn muốn kéo Bò Cạp của mình trở lại, hãy nói chuyện chân thành từ trái tim đến trái tim tất cả những suy nghĩ, cảm xúc của bạn về mối quan hệ giữa hai người. Trung thực là cách để họ không có lý do để ghen tuông và nghi ngờ bạn.

Mãnh liệt
Bò Cạp có bản chất mãnh liệt, sâu sắc và nghiêm túc. Họ yêu vô cùng, và ghét thì cũng vô tận. Họ thích các mối quan hệ nghiêm túc, sâu sắc. Vì vậy, hãy chỉ cho Bò Cạp của bạn thấy rằng bạn đang rất nghiêm túc và muốn có một mối quan hệ sâu đậm, ý nghĩa với họ.

Nhân Mã
Nhân Mã lạc quan, vui vẻ và sôi nổi. Nhưng họ lại mắc phải tính xấu là quá thẳng thắn và trực tính. Tính cách này có thể gây hiểu nhầm và trở thành nguyên nhân chia tay. Để có thể quay lại với một Nhân Mã “sáng nắng chiều mưa”, bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Hãy nghe theo những lời khuyên sau:

Trung thực
Thành thật là điểm tích cực trong Nhân Mã. Họ thẳng thẳng và cũng mong người khác thẳng thắn với mình. Vì vậy, hãy nói trực tiếp với họ một cách trung thực nhất, chân thành nhất rằng bạn muốn có cơ hội thứ hai.

Khởi đầu mới
Nhân Mã không giận dai, thù lâu. Họ có thể nhanh chóng quên đi những nỗi đau mà bạn gây ra cho họ. Họ không bao giờ thích dừng lại mãi ở ngày hôm qua và luôn nhìn về một tương lai tốt đẹp hơn. Vì vậy, họ luôn sẵn sàng cho bạn cơ hội quay lại. Hãy tận dụng triệt để cơ hội thứ hai này bằng một khởi đầu mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn. Chắc chắn Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi sự mới mẻ trong con người cũng như mối quan hệ của hai bạn.

Mạo hiểm
Cả nam và nữ cung Nhân Mã đều thích phiêu lưu và khám phá những điều mới mẻ. Bạn đừng nghĩ đến việc chỉ ngồi trong một ngôi nhà đẹp và hy vọng Nhân Mã quay về với bạn. Bạn cần phải hành động, thậm chí là táo bạo và mạo hiểm. Họ sẽ bị hấp dẫn bởi điều đó

External image
Ma Kết
Để “làm lại từ đầu” với một Ma Kết tận tâm, giỏi giang, độc lập không hề dễ dàng. Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là một trong số ít người muốn ở một mình sau khi chia tay. Thời gian đầu có thể khó khăn với họ, nhưng sau đó, họ sẽ từ từ lấy lại được cân bằng và thoải mái. Vì vậy, để chinh phục trái tim Ma Kết lại lần nữa, bạn cần tranh thủ thời gian trước khi họ bằng lòng với cuộc sống cô đơn của mình.

Nhận lỗi
Thật không may là Ma Kết có khuynh hướng giữ mối hận thù trong lòng và không dễ dàng tha thứ hoặc quên đi. Nếu bạn muốn quay lại với họ, hãy chân thành xin lỗi và mong muốn nhận được sự tha thứ từ họ, thậm chí lỗi không hoàn toàn thuộc về bạn. Đây là lúc để bạn bỏ cái tôi cá nhân, sẵn sàng nhận lỗi về mình để mở đường cho tình yêu trở lại.

Thực tế
Ma Kết là người thực tế, thậm chí thực dụng. Những hành động mơ mộng, lãng mạn, “sến” sẽ không phải là “chiêu” tốt trong kế hoạch “làm lại từ đầu” của bạn. Vì vậy hãy dùng các cách tiếp cận trực tiếp, thực tế thay vì những trò “sến”. Bạn nên chứng mình cho Ma Kết thấy rằng tốt hơn hết là hai người cùng ở bên nhau và vun đắp cho những ước mơ, dự định trong tương lai.

Tôn trọng
Ma Kết luôn thích người yêu tôn trọng mình. Với họ, được tôn trọng và ngưỡng mộ là điều quan trọng và cần thiết. Hãy làm điều này bằng cả trái tim của bạn.

Bảo Bình
Bảo Bình thông minh, độc lập và độc đáo. Đôi khi họ khiến bạn thấy hai người thật gần nhưng cũng có khi làm bạn bất an với sự vô tâm, xa cách và lạnh lùng. Để làm lại từ đầu với Bảo Bình không hề dễ, nhất là khi họ luôn cố chứng minh rằng một khi đã chia tay, sẽ chẳng có cách nào quay lại. Hãy nghe theo những lời khuyên sau:

Tự do và độc lập
Bảo Bình yêu sự tự do và độc lập. Vì vậy, cách tốt nhất để tiếp cận họ là dành cho họ thời gian và không gian riêng. Bạn đừng bao giờ cố quản lý, kiểm soát hay bao bọc họ. Nó chỉ làm họ cảm thấy càng ngột ngạt hơn. Tuy nhiên, đừng cho phép họ có không gian riêng quá nhiều. Nếu bạn để họ đi xa quá, họ sẽ đi mất khỏi tầm mắt bạn.

Tình bạn
Bảo Bình độc lập nhưng không thích bị cô đơn. Họ luôn cần có bạn bè bên mình. Sau khi chia tay, nhiều Bảo Bình có thể rất hối hận khi phải đối diện với cảm giác cô đơn, nhất là khi phải ở một mình. Hãy tận dụng điều này và đề nghị làm bạn với họ. Giành lại tình bạn sẽ là bước đầu tiên, và sau đó bạn có thể giành lại trái tim Bảo Bình.

Nói chuyện cởi mở
Bảo Bình là người thích giao tiếp và giao tiếp rất giỏi. Vì vậy, đừng ngại ngần mà không nói chuyện với họ. Thay vì mua hoa hay quà, các bạn nên nói chuyện thẳng thắng, thông minh về lý do chia tay. Bảo Bình sẽ tôn trọng sự cởi mở này.

Song Ngư
Bởi vì Song Ngư nhạy cảm, giàu cảm xúc và có trực giác tốt nên việc quay lại với họ sẽ bớt khó khăn hơn. Họ có khuynh hướng đắm chìm trong nỗi đau chia ly và luôn cần người bên cạnh. Mặt khác, họ đủ nhạy cảm để bắt sóng “mong muốn quay về” của bạn. Hãy ghi nhớ những lời khuyên sau và bổ sung vào kế hoạch “làm lại từ đầu” của bạn:

Trung thực và chân thành
Song Ngư có trực giác rất tốt. Họ có thể cảm nhận được cảm xúc, tâm trạng và động thái của bạn một cách dễ dàng. Vì vậy, đừng lừa dối Song Ngư. Hãy cứ về bên họ bằng một trái tim chân thành, không giấu giếm lý do chia tay và tôn trọng họ.

Lãng mạn
Không thể phủ nhận rằng hầu hết Song Ngư đều rất lãng mạn. Họ có thể phủ nhận mình không phải tuýp người lãng mạn, nhưng họ lại có khuynh hướng thích những hành động lãng mạn (chú ý hãy phân biệt lãng mạn và “sến”). Những bó hoa, những món quà nhỏ giản dị, những bài bát có thể sẽ khiến trái tim họ tan chảy. Hãy nhắc nhở họ (gián tiếp thông qua các hành động lãng mạn ấy) rằng hai bạn từng có thời gian hạnh phúc như thế nào.

Đánh vào lòng trắc ẩn
Hầu hết Song Ngư không thể chống lại một câu chuyện buồn. Họ sẵn sàng là người lắng nghe, tư vấn và trị liệu đáng tin cậy. Họ có sự đồng cảm rất lớn với nỗi đau của người khác và luôn cố gắng làm hết sức mình để giúp đỡ người khác. Vì vậy, hãy lợi dụng điều này và tạo ra các câu chuyện buồn. Nói với họ (nhưng chắc chắn đó phải là sự thật) rằng bạn đã bị tổn thương và buồn như thế nào sau khi hai người chia tay. Đánh vào tấm lòng trắc ẩn và trái tim nhân hậu của Song Ngư là một chiêu bài có khả năng thành công rất lớn.