Bí ẩn của Bạch Dương không điển hình

Có những người sinh ra thuộc cung Bạch Dương nhưng luôn thắc mắc và đôi khi cảm thấy buồn khi những gì chiêm tinh nói về Bạch Dương không giống mình.

Bí ẩn của Bạch Dương không điển hình

Bí ẩn của Bạch Dương không điển hình

Bạch Dương không điển hình là người nhút nhát, thường sợ đám đông và thích ở một mình. Nó có những đam mê nhất định và chỉ cuốn mình vào đam mê đó mà không màng đến thế giới bên ngoài. Dần dần, chính nó mất đi bản tính vốn có – sự năng động. Thường thì Bạch Dương không điển hình chỉ thích quan sát nhưng không thích cho ý kiến. Nó yêu – ghét người khác một cách rõ ràng thế nhưng không bao giờ nói ra và không ai có thể hiểu nó đang nghĩ gì.
Bạch Dương không điển hình rất hay sợ – nó luôn có cảm giác không an toàn. Thế nhưng chính những Bạch Dương không điển hình lại mạnh mẽ hơn những BD điển hình.
Bạch Dương không điển hình thường là những người không nổi bật bởi sự khép mình, người ngoài nhìn vào có thể nghĩ nó là những người tự kỉ, thế nhưng bản chất là một Bạch Dương nó vẫn còn – đó là sự đáng yêu, ngây thơ và tốt bụng.
Bạch Dương không điển hình vô cùng tự ti và hay nói ra những điều nó đã suy nghĩ rất rất nhiều lần. Vậy cho nên trong lời nói của họ ít nhiều mất đi sự tự nhiên vốn có. Bạch Dương không điển hình thường khá từ tốn và nhẹ nhàng khi nói chuyện, nó không vội vàng và hấp tấp như những gì người khác thấy về một Bạch Dương.

BDKĐH thường ít cười hơn, hiền hơn và ôn hòa hơn. Nó trưởng thành hơn những BD khác bởi lối suy nghĩ già dặn và luôn cân nhắc trong những việc làm. Thế nhưng chính nó lại là những người dễ có những hành động sai trái – dù cho không muốn. Người ta thường nói “ Bần cùng sinh đạo tặc” mà. Vì cứ phải cân nhắc và suy nghĩ trong thời gian quá dài, bản chất của Bạch Dương trong họ sẽ lộ rõ, nó muốn tự do và hướng đến cái mới. Vô hình chung tạo ra những việc chính nó cũng không hiểu. Cái này người ta nói là “ Khôn ba năm dại một giờ”.

 Tuy vậy, bản chất của Bạch Dương không điển hình vẫn rất tốt, thậm chí nó sống tình cảm và nhiệt tình hơn cả những BD khác. BDKĐH luôn muốn mình được làm một điều gì đó, muốn giúp mọi người, nhưng đôi khi chỉ là sự âm thầm, nó sợ sự giúp đỡ của nó gây phiền hà hoặc làm người khác khó xử. Chính vì điều này, nó thường là những người quan tâm người khác đến vô điều kiện và là người chịu tổn thương. ( Khác với BD điển hình – những người bị nói là vô tâm – như một bản chất không thể đổi, tuy cũng chịu tổn thương nhưng thường là tổn thương do mình gây ra)
..
Bạch Dương không điển hình còn khoác lên mình rất nhiều điều khác biệt khác nữa, thế nhưng , tất cả đều là Bạch Dương, đều là một gia đình vì vậy chẳng việc gì phải buồn. Có nhiều người có thể là một Bạch Dương điển hình và tự hào về điều đó nhưng có lẽ ít ai 100% là Bạch Dương như những gì chiêm tinh nói. Tùy vào hoàn cảnh sống, môi trường và rất nhiều lí do khác, tính cách của mỗi Bạch Dương cũng có phần khác nhau. Nhưng suy cho cùng, bản chất của một Bạch Dương – những chú cừu tốt bụng và chân thành thì không lẫn đi đâu được.

Xem thêm : Khám phá bí ẩn Bọ Cạp (28/10)