Bạn có muốn trói chân một anh chàng Sư Tử

Để một chàng Sư Tử mãi là của bạn, đừng bao giờ nắm giữ chàng quá chặt và cũng đừng bỏ mặt chàng quá lâu. Hãy tỏ ra mình là một cô nàng độc lập

Bạn có muốn trói chân một anh chàng Sư Tử , Cùng tìm hiểu những cách để nắm giữ các chàng nhé !

Bạn có muốn trói chân một anh chàng Sư Tử

Bạn có muốn trói chân một anh chàng Sư Tử

♥ Trước hết bạn nên biết, anh chàng cung Sư Tử – một con người tự tin. Trách gì được vì anh ta thật sự có khả năng để làm điều đó mà. Đúng là cũng có lúc thái quá, nhưng anh ta không bao giờ tự “vỗ ngực xưng tên” với những cái mà anh ta không có. Có gì thì nói đó. Khoe những cái thuộc về mình, tại sao không? Anh ta muốn người khác công nhận thực lực của mình vì anh ta xứng đáng được như vậy. Hay một chỗ, anh ta không làm thì thôi, đã quyết tâm làm gì thì ít khi nào bất thành. Bởi cũng một phần do cá tính liều và kiên quyết không từ bỏ khi còn có thể của các nam nhân cung Sư Tử.

♥ Đa phần có tài lãnh đạo bẩm sinh. Nếu ai đó làm sếp anh ta, hãy để anh ta nể. Khi sếp làm được điều đó, anh chàng cung Sư Tử sẽ là một cấp dưới trung thành và lăn xả, anh ta sẽ cống hiến hết mình để được sếp hài lòng và công nhận. Nếu sếp chỉ là dạng “cùi bắp cùi mía”, không thể làm anh ta nể thì coi như sếp phải mệt rồi. Anh chàng cung Sư Tử sẽ là một nhân viên rất ư “khó bảo” và luôn là vật cản trong mắt sếp. Đừng hy vọng anh chàng Sư Tử là một cấp dưới dễ phục tùng như một chân sai vặt thiếu đầu óc.

♥ Điều gây cho một nam Sư Tử chán nản chính là nói chuyện với một người thua kém mình. Anh ta không thích ai hơn mình nhưng lại thích giao du, kết bạn với những bậc tiền bối bề trên. Vì anh ta có thể học hỏi, tự trau dồi để hoàn thiện mình hơn nữa. Một tượng đài sáng bóng phải dành cho anh ta và anh ta sẽ làm mọi cách để được chễm chệ trên vị thế ấy một cách quang minh chính đại.

♥ Nóng tính, thiếu kiềm chế và khá là gia trưởng. Anh ta luôn thích đóng vai một siêu nhân hào hiệp, bảo vệ tất cả những người mình yêu thương hay những người liên quan đến mình. Đừng vội mừng, anh ta sẽ luôn hài lòng khi bạn luôn chịu khó lắng nghe và làm theo anh ta. Sẽ chẳng có một từ chối nào nếu bạn cứ nhất nhất theo lời anh ta chỉ dẫn. Nhưng khi bạn dám từ chối sự quan tâm ấy, đi ngược lại những gì anh ta bảo thì rất dễ bị…trở mặt đó nha. Anh ta sẽ phán cho bạn 1 câu kiểu như: “cho đáng, ai bảo không nghe lời “lão đại” phán”. Nói thế thôi chứ nếu bạn xuống nước và nhận phần lỗi về mình, lửa lòng sẽ nguội lại và anh ta sẽ hào phóng giúp bạn giải quyết rắc rối cho xem.

♥ Trong tình yêu, nam cung Sư Tử luôn là một chàng trai đáng tin cậy và là niềm mơ ước của nhiều bạn nữ. Thì cũng dễ hiểu thôi, một anh chàng tháo vát, giỏi giang, thẳng thắn, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn bảo vệ người mình yêu hơn cả bản thân mình…có ai mà thoát được lưới tình của một chàng sư tử kia chứ. Chàng không cầm hoa hồng quỳ xuống tặng người yêu, hay ôm guitar đàn ca một bản nhạc . Anh chàng cung Sư Tử sẽ dành cho nàng lời tỏ tình bất ngờ nhất và cũng shock nhất: nếu không tỏ tình giữa bàn dân thiên hạ chắc cũng theo phong cách gangster, đại loại cái kiểu “một là em yêu anh, hai là em ở giá. Với anh, em luôn có quyền lựa chọn”.

 ♥ Nói vậy thôi, chứ khi chàng Sư Tử lao vào yêu rồi thì yêu say đắm. Chàng sẽ lo cho bạn từng ly từng tí. Thậm chí ngày ngày đều muốn ngó qua bạn, để mắt tới bạn. Cảnh báo nha, chàng cung Sử Tử ghen đạo lộ lắm đấy. Anh ta muốn người anh ta yêu phải thuộc sở hữu riêng mình anh ta. Chỉ nghĩ về anh ta, chỉ nghe anh ta nói và dạ vâng với những lời vàng ngọc từ anh ta. Chỉ cần bạn có những mối quan hệ khác khiến anh ta phải nghi ngờ, lập tức, bạn có thể cuốn gói ra khỏi đời anh ta rồi đấy. Anh ta ghét sự lừa dối vì anh ta cho rằng điều này sẽ làm tổn hai tới danh dự, cái tôi và quan trọng là tình yêu chân thành ví như cả thế giới này mà anh ta đã dành cho bạn.
cung su tử 01, cung su tu 02

♥ Yêu say đắm nhưng cũng mau chán lắm. Nghịch lý với các chàng cung Sư Tử khi muốn người yêu nghe lời mình nhưng lại thích những cô nàng thông minh, cá tính và có “bản sắc văn hóa”. Những cô nàng lành như cục đất thì không cách gì trói chân được 1 ông hoàng cung Sư Tử đâu vì sẽ dễ làm anh ta chán nản bởi cái tính…quá nghe lời.

♥ Và thêm một điều trái khoái: trai cung Sư Tử khá là đa tình. Nhiều khi có “phòng nhất” rồi mà vẫn còn rình mò mấy “phòng” khác. Thế nhưng, đó chỉ là bản tính thích phiêu lưu, thích chinh phục cái lạ và lâu lâu đổi không khí yêu đương mà thôi. Anh ta có thể thích nhiều người, nhưng chỉ yêu một người. Đúng là cái bản tính này thì khó mà chấp nhận thiệt, nhưng biết sao được vì anh ta tự cho mình là ông hoàng, phải có 5 thê 7 thiếp chứ.

♥ Hay một chỗ, làm gì thì làm, anh ta không bao giờ làm tổn thương người mà anh ta đang yêu. Thế nên, để giữ chân được chàng thuộc cung Sư Tử, bạn phải chịu khó “thiên biến vạn hóa”, để mãi là một quyển sách huyền bí mà chàng không sao đọc tới trang cuối được. Lâu lâu cũng nên là cô nàng “hư hỏng” một chút, bạo loạn 1 chút để gìm cương chàng lại chứ. Lúc đó, chàng chỉ chết mê chết mệt với bạn mà thôi.

♥ Anh ta muốn bạn tôn thờ, đặt anh ta vào cả thế giới của bạn nhưng nghịch nỗi, thế giới riêng của anh ta, bạn chỉ có một phần. Nghe hơi bất công nhưng là sự thật đấy. Để một chàng Sư Tử mãi là của bạn, đừng bao giờ nắm giữ chàng quá chặt và cũng đừng bỏ mặt chàng quá lâu. Hãy tỏ ra mình là một cô nàng độc lập khi không có chàng, nhưng vẫn dịu dàng hiền thục khi có chàng bên cạnh. Thông minh trong cách hành xử để làm chàng tự hào với bạn bè và người xung quanh khi giới thiệu bạn là một nửa yêu thương. Đó là cách mà trói chân chàng cung Sư Tử hoàn hảo. Hãy “lạt mềm buộc chặt”

Xem thêm : Khám phá bí ẩn Ma kết sinh ngày 22/12