Bạn có đang yêu một anh chàng Sư Tử ?

Sư Tử  rất tốt bụng và đáng yêu đến nỗi những điểm yếu kia trở thành những thứ không đáng kể trong bức tranh toàn cảnh về chàng.

Bạn có đang yêu một anh chàng Sư Tử ?

Bạn có đang yêu một anh chàng Sư Tử ?

Thử thách của bạn
Khi Yêu một anh chàng Sư Tử thì Chàng ghen tuông và có tính sở hữu cao, đặc biệt là khi phải ra tòa, nên bạn sẽ phải tìm một cách nào đó để dập tắt nhanh sự phẫn nộ của chàng nếu bạn đang có ý định hẹn hò với một kẻ khác cùng lúc đó. Có một điều không làm Sư Tử vừa ý, đó là khả năng phải đứng ở vị trí thứ hai. Lúc ấy chàng chẳng thà bỏ đi cho xong.
Việc nên làm, quà nên mua

Bởi Sư Tử thích những cái nhất, hãy dùng một chút sâm panh lạnh (với nhãn hàng nổi tiếng) với đá bên cạnh, một ít bánh mì nướng nhẹ và một xíu trứng cá muối nhập khẩu, đặt trên một khay bạc với bát đĩa sứ và pha lê đẹp nhất của bạn. Người tình Sư Tử của bạn thích sự xa xỉ. Chuyện chăn gối của bạn sẽ luôn mới mẻ – không khi nào xáo mòn. Sư Tử cũng thích hoa , nhưng bởi vì chàng chỉ thích những thứ đặc biệt, nên hãy tìm loại nhập khẩu, không thì thôi.
Sư Tử có tính hài hước và phô trường mạnh mẽ, nên nếu hai người đến một nhà hàng, hãy chọn một nơi hot nhé, thường đón tiếp những người đẹp và cung cấp dịch vụ chất lượng bốn sao. (Xin lỗi em nhé, Ví yêu!) Bắt đầu buổi tối bằng việc bổ sung cho chàng về thứ gì đó chàng làm gần đây hoặc nói về vẻ ngoài của chàng đẹp đến nhường nào. Hãy chắc rằng bạn cũng phải trông thật tuyệt – Sư Tử muốn một tuyệt thế giai nhân trong tay mình. (Sẽ rất hiếm khi bạn thấy một chàng Sư Tử kêu ca cô nàng của chàng vì việc dành quá nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp). Đừng mang theo chàng trai nào khác và cũng đừng nói về quá khứ. Con sư tử của bạn nằm dưới sự quản chiếu của Mặt Trời và muốn trở thành trung tâm vũ trụ. Chàng sẽ chịu bị so sánh – cả trong quá khứ, hiện tại và tương lai!
Cung này chi phối sự dạy bảo, và không một cung nào khác có thể đuổi kịp Sư Tử trong kĩ năng này. Sử dụng tài năng này bằng cách nài nỉ chàng dạy bạn những điều mới trên giường. Dù gì thì chàng cũng thích thay đổi, và điều này cũng chỉ làm tăng khuynh hướng tự nhiên của chàng thôi. Khi bạn đã hoàn toàn gắn kết với chàng, bạn sẽ thấy chàng Sư Tử cần được để ý và yêu mến một mức nhất định. Là một người tình thú vị và trọn vẹn, chàng sẽ mong muốn bạn dành cho chàng một khoảng thời gian xứng đáng. Dù vậy sự chung thủy, tận tâm và hào phóng của chàng đối với bạn sẽ thắng, và bạn sẽ sớm thấy mình tìm mọi cách để thỏa mãn những mong muốn của chàng.

Bạn có đang yêu một anh chàng Sư Tử ?

Hãy cho người tình nằm dưới sự quản chiếu của Mặt Trời của bạn một chiếc đồng hồ bỏ túi hay một chiếc đèn pin vàng tinh xảo, bởi Sư Tử chi phối vàng. Hoặc, bởi cung của chàng chi phối điện ảnh, hãy đặt vé đến sô diễn Broadway hay nhất dưới phố, hoặc đi nghe hòa nhạc. Chàng thích diễn đồ đen (siêu rắc rối nhỉ), nên hãy cho chàng một lí do để ăn diện nhé.
Bởi âm nhạc đứng ở vị trí cao trong danh sách của chàng, hãy điều tra xem có đĩa CD nào mới nhiều khả năng chàng thích không, nhưng cũng nên tặng cho chàng đĩa Ravel’s Bolero nữa, nếu chàng chưa có. Như thế là hoàn hảo cho Sư Tử bởi những tiếng beat mạnh mẽ dồn dập. Đêm đó, hãy cho chàng thấy Bolero để làm gì: bạn đấy, sau điệu tango cởi đồ theo phong cách flamenco chậm của bạn.

Xem thêm : Truyện Far Away (phần 1)